Thứ tư, 31/5/2023
Thứ hai, 24/4/2023, 12:09 (GMT+7)

Loạt váy cưới của ái nữ 'Vua sòng bạc'

Hà Siêu Liên, con gái "Vua sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân, đặt Vera Wang thiết kế riêng váy cưới cho cô.

Ngày 23/4, người đẹp 32 tuổi đăng trên trang cá nhân loạt ảnh trong hôn lễ ở Bali, Indodesia vào cuối tuần trước. Cô cho biết bận rộn trước và sau đám cưới, đến nay mới có thời gian cảm ơn khán giả dành sự quan tâm đến cô. Siêu Liên chưa quen cuộc sống mới, bất ngờ khi nghĩ "hóa ra mình đã có chồng".

Video đám cưới Hà Siêu Liên
 
 

Vợ chồng Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu ngày cưới. Video: Red Book

Hà Siêu Liên tâm đắc với những bộ đầm mặc trong ngày trọng đại. Chiếc váy quan trọng nhất được "Bà hoàng váy cưới" Vera Wang thiết kế riêng cho người đẹp.

Trên Weibo, đại diện nhà mốt cho biết khi đặt hàng, Hà Siêu Liên nói cô thích trang phục kiểu dáng đơn giản, trang trọng. Cô không thích kiểu đầm công chúa bồng bềnh, nhưng vẫn mong váy cưới có thể bay bổng, lộng lẫy.

Theo tiêu chí "less is more" (càng đơn giản càng ấn tượng), Vera Wang thiết kế mẫu đầm hai dây kiểu chữ A. Các bông hoa bằng ren Italy được đính thủ công lên lụa mỏng.

Siêu Liên đội vương miện, đeo bông tai kim cương của Graff.

Người đẹp tiết chế nữ trang khi thực hiện nghi thức thành hôn.

Ở tiệc đón khách, cô dâu diện váy bất đối xứng, cũng do Vera Wang may riêng, đội vương miện kim cương hình bông hoa.

Cô chọn váy ngắn ở tiệc sau hôn lễ.

Siêu Liên còn diện đầm dòng haute couture của Dior. Theo Ynet, bông tai và vòng tay kim cương tổng trị giá 721.000 nhân dân tệ (2,4 tỷ đồng).

Cô dâu còn đặt mua đầm haute couture của Valentino, đeo bông tai giá 900.000 nhân dân tệ (gần 3,1 tỷ đồng).

Cặp vợ chồng khiêu vũ ở tiệc cưới. Hà Siêu Liên hoạt động sôi nổi lĩnh vực thời trang. Cô là con của Hà Hồng Sân (1921-2020) và vợ ba Trần Uyển Trân. Cha của Hà Siêu Liên nổi tiếng với đế chế casino ở Macau. Theo Forbes, mẹ của Siêu Liên sở hữu khối tài sản khoảng một tỷ USD.

Đậu Kiêu hơn vợ ba tuổi, gia nhập làng giải trí với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tiếp đó, tài tử đóng Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện.

Như Anh
Ảnh: Instagram/Laurinda Ho