Thứ năm, 23/3/2023
Thứ bảy, 5/11/2022, 18:00 (GMT+7)

Loạt pin sạc Magsafe cho iPhone

Các mẫu pin có thiết kế nhỏ gọn, gắn với iPhone nhờ kết nối nam châm thay vì sử dụng cáp.

Apple MagSafe Battery (2,3 triệu đồng)

Sạc dự phòng do chính Apple thiết kế và sản xuất có tông màu trắng đặc trưng của hãng. Sản phẩm bo tròn với kích thước bằng một nửa iPhone, giúp dễ dàng cầm nắm. Sạc cho phép theo dõi dung lượng trực tiếp trên iPhone, tiện lợi hơn so với các hãng khác. Điểm trừ là dung lượng pin thấp, chỉ 1.460 mAh.

Anker 622 Mago (1,25 triệu đồng)

Mẫu pin sạc của Anker có thiết kế vuông vắn nhiều màu sắc. Điểm độc đáo của sản phẩm là phần vỏ bằng da cho phép gập ra thành chân đế cho iPhone. Dung lượng pin 5.000 mAh cho người dùng thêm 17 giờ sử dụng với model dòng Pro. Sản phẩm hỗ trợ cổng USB-C để sạc cho các thiết bị khác.

Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (1,5 triệu đồng)

Mẫu pin sạc nhỏ gọn của Belkin mới ra mắt thị trường Việt Nam có chân đế dạng gạt ra, cho phép vừa sạc vừa sử dụng điện thoại theo nhiều tư thế. Dung lượng pin 5.000 mAh tương đương Anker 622 Maggo. Sản phẩm được trang bị tính năng sạc pass-through, tức vừa sạc pin vừa sạc cho iPhone tiện lợi.

Innostyle PowerMag (1,3 triệu đồng)

Pin sạc của Innostyle có dung lượng thuộc hàng lớn nhất hiện nay, lên tới 10.000 mAh. Do đó, model này có độ dày tới 18,5 mm và nặng 198 gram dù kiểu dáng nhỏ gọn. Powermag được trang bị chân đế giúp người dùng đặt máy đứng trên bàn. Sản phẩm có cả cổng USB C và Lightning. Người dùng có thể sạc cho thiết bị khác bằng cáp USB C với công suất 20 W.

Magsafe 15W Mipow Power Cube (1,1 triệu đồng)

Cục sạc này có vỏ được làm bằng nhôm nguyên khối giống vỏ ngoài MacBook. Thiết kế bo cong dễ cầm và sử dụng bằng một tay khi gắn vào iPhone. Pin dung lượng 8.000 mAh cùng hai cổng USB-C để sạc cho các thiết bị khác. Điểm độc đáo của Power Cube là tích hợp cảm biến rung, người dùng chỉ cần lắc sản phẩm để kích hoạt chế độ sạc thay vì bấm nút.