Thứ bảy, 20/4/2024
Thứ ba, 12/9/2023, 13:00 (GMT+7)

Lewis Hamilton, Mbappé, Rosé góp mặt trong video quảng cáo Rimowa

Ba gương mặt đại diện toàn cầu của thương hiệu vali cao cấp Đức Rimowa chính thức lộ diện trong chương 4 chiến dịch hình ảnh “Never Still”.

Những hình ảnh quảng cáo mới nhất của Rimowa trong chiến dịch "Never Still" (Không ngừng chuyển động) lan tỏa thông điệp thúc đẩy tinh thần phiêu lưu trong mỗi cá nhân. Ngôi sao CLB bóng đá PSG Kylian Mbappe là một trong ba gương mặt đại diện thương hiệu trong chiến dịch lần này.

"Khi đi du lịch, bạn thấy cuộc sống hiện lên với nhiều dáng hình khác nhau và học thêm nhiều thứ. Tôi đã gặp những con người tuyệt vời mà chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp trong đời", Mbappe chia sẻ về ý nghĩa sau những chuyến "xê dịch".

Với kỷ lục 7 lần vô địch giải đua Công thức 1, ngang bằng với huyền thoại Michael Schumacher, Lewis Hamilton hiện là một trong những tay đua nổi tiếng nhất lịch sử F1. Anh là gương mặt thứ hai xuất hiện trong chiến dịch lần này của Rimowa.

"Trong suốt sự nghiệp, tôi đã đi khắp nơi trên thế giới. Những trải nghiệm đó đã góp phần định hình tôi cả trong và ngoài đường đua", Lewis Hamilton cho biết.

Cô nàng Rosé (Blackpink) là đại diện châu Á duy nhất trong chiến dịch "Never Still" lần này của Rimowa. Mới đây, cô chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu.

"Việc du hành giúp tôi có cái nhìn toàn vẹn hơn về ý nghĩa của tổ ấm. Khi việc 'xê dịch' trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống, tôi nhận ra 'nhà' đã trở thành một góc trong tâm hồn thay vì tọa độ địa lý", Rosé chia sẻ.

Mỗi gương mặt trong chiến dịch quảng bá lần này mang đến những câu chuyện cảm hứng khác nhau, đại diện cho những tâm hồn mê dịch chuyển, khát khao được đi và học hỏi. Các thước phim gần gũi được cô đọng trên nền giai điệu do nhạc sĩ Hans Zimmer chắp bút.

Ông là người đứng sau những bản nhạc đình đám trong loạt bom tấn điện ảnh Man of Steel, Interstellar, Dune… Zimmer đã khéo léo thể hiện “kỹ nghệ Đức” gọn gàng, chỉnh chu qua bốn video gồm “Purposeful journeys towards progress” (Phiêu lưu để học hỏi) và ba thước phim cá nhân cho các gương mặt đại diện.

Phần hình ảnh đẹp mắt gợi nhắc về những miền đất lạ và khát khao học hỏi trên từng chuyến đi, cùng những suy tư trong khoảnh khắc tĩnh tại. Mỗi người trên hành trình riêng được cộng hưởng với nhiều góc nhìn, thể hiện ý nghĩa ẩn sau chủ đề "No one build a legacy by standing still" (Không ai xây dựng di sản mà chỉ đứng yên).

Tại Việt Nam, thương hiệu Rimowa được phân phối chính hãng bởi công ty quốc tế Tam Sơn.

Á Hiên
Ảnh: Rimowa

Rimowa Hà Nội
Địa chỉ: 30 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9h-20h
Điện thoại: (+84) 24 3201 3265
Rimowa Hồ Chí Minh
Địa chỉ: L1-20, Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP HCM
Giờ mở cửa: 9h30-21h30
Điện thoại: (+84) 28 3636 7080
Email: rimowa.sgc@tamsonfashion.com