Thứ hai, 13/7/2020
Thứ ba, 19/2/2019, 08:57 (GMT+7)

Lê Tư bị bàn tán vì cười thiếu tự nhiên

Diễn viên Hong Kong bị nghi thẩm mỹ quá đà, da căng bóng khiến biểu cảm bị đơ.

Hôm 18/2, Lê Tư tham gia một sự kiện ở Hong Kong trong vai trò CEO kiêm chủ tịch một công ty.

Cựu diễn viên TVB dấy lên hàng nghìn bình luận trái chiều trên Weibo. Nhiều người nhận xét cô cười thiếu tự nhiên vì thẩm mỹ quá đà. "Da căng bóng nhưng nụ cười của cô ấy bị đơ cứng, thiếu tự nhiên", một blogger giải trí bình luận. "Tôi không nhận ra cô ấy", "Rất yêu mến và muốn khen nhưng nhìn ảnh này không khen nổi"... các khán giả bình luận. Trang Sina cũng nhận xét Lê Tư cười thiếu tự nhiên.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng ở tuổi 48, Lê Tư vẫn rạng rỡ, đẹp. "Mọi người hãy học hai chữ 'tôn trọng'. Cô ấy không còn ở tuổi đôi mươi. Những người chê bai Lê Tư, thử hỏi đến tuổi cô ấy, các bạn có được một nửa sự tự tin của cô ấy?", bình luận của một khán giả nhận được hơn 600 like. Lê Tư hiện kinh doanh chuỗi tiệm làm đẹp. Trên On, người đẹp cho biết vẫn thích đóng phim song bận kinh doanh, chăm sóc gia đình nên chưa thể tái xuất. Lê Tư kết hôn năm 2009, có ba con gái.

Khi đăng ảnh trên trang cá nhân năm 2018, Lê Tư cũng bị cho là tiêm chất làm căng da, can thiệp thẩm mỹ phần cằm. Nữ diễn viên từng phản hồi trước các bàn tán về nhan sắc: "Ai cũng mong trẻ mãi, tôi không phải ngoại lệ. Có các phương pháp làm đẹp hiện đại, giữ sự trẻ trung không còn là điều xa xỉ. Thứ xa xỉ thực sự là sự trẻ trung trong tâm hồn. Bạn đừng quá chú ý đến tuổi tác mà hãy trân trọng những trải nghiệm, hiểu biết, hạnh phúc mà tuổi tác mang lại. Chỉ cần trái tim còn bỏng cháy, bạn sẽ trẻ mãi", Lê Tư viết.

Lê Tư thời còn hoạt động giải trí. Cô là bóng hồng trong mộng của nhiều khán giả thập niên 1990. Vai Triệu Mẫn của cô trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký lưu dấu ấn sâu đậm.

Lê Tư Ỷ Thiên Đồ Long Ký
 
 

Tạo hình Triệu Mẫn của Lê Tư.

Như Anh