Thứ hai, 27/6/2022
Chủ nhật, 14/1/2018, 09:58 (GMT+7)

Lê Tư bị bàn tán gương mặt thiếu tự nhiên

Khán giả khen ngợi bà mẹ ba con trẻ trung song cũng có ý kiến nhận xét "nét mặt cô cứng vì dao kéo".

Lê Tư mới đây chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đi chơi công viên cùng gia đình.

Cô cho biết các con gái rất phấn khích khi ra ngoài, liên tục hỏi mẹ về những điều bắt gặp trên đường. "Sự ồn ào của các con từ lâu trở thành niềm vui sống của tôi. Các bà mẹ đều như vậy", Lê Tư viết.

Nhiều khán giả khen ngợi Lê Tư tươi tắn, rạng rỡ ở tuổi 47. Bên cạnh đó không ít ý kiến nhận xét gương mặt cô thiếu tự nhiên vì trang điểm đậm, đặc biệt phần mắt. Một số khán giả đặt nghi vấn người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ.

"Gương mặt cô ấy cứng quá", tài khoản Somethinglastforever viết trên Weibo của Lê Tư. "Chị rất đẹp, không cần phải tô mắt đậm thế đâu", khán giả khác viết.

Lê Tư được khen trẻ đẹp tuổi 46
 
 

Lê Tư mừng sinh nhật năm 2017.

Hình ảnh gần đây của Lê Tư được cô chia sẻ, khán giả cho rằng cô tiêm chất làm căng da, can thiệp thẩm mỹ ở phần cằm.

Nữ diễn viên từng phản hồi trước các bàn tán về nhan sắc: "Ai cũng mong trẻ mãi, tôi không phải ngoại lệ. Có các phương pháp làm đẹp hiện đại, giữ sự trẻ trung không còn là điều xa xỉ. Thứ xa xỉ thực sự là sự trẻ trung trong tâm hồn. Bạn đừng quá chú ý đến tuổi tác mà hãy trân trọng những trải nghiệm, hiểu biết, hạnh phúc mà tuổi tác mang lại. Chỉ cần trái tim còn bỏng cháy, bạn sẽ trẻ mãi", Lê Tư viết.

Hiện cô điều hành một công ty chuyên về làm đẹp cho phụ nữ. Năm qua, Lê Tư được vinh danh "doanh nhân xuất sắc" tại một số sự kiện.

Mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" từng thổ lộ cô bình yên và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và không có ý định trở lại đóng phim.

Vẻ ngọt ngào của Lê Tư trong video ca nhạc
 
 

Vẻ đẹp thời xuân sắc của Lê Tư.

Nghinh Xuân