Chủ nhật, 29/5/2022
Thứ sáu, 30/4/2021, 23:45 (GMT+7)

Lễ mừng ngày 30/4 trên độ cao 10.000m

Phi hành đoàn Vietjet trong trang phục cờ đỏ sao vàng thể hiện những tiết mục văn nghệ truyền thống tạo bất ngờ cho du khách đi chuyến bay ngày 30/4.

Hàng trăm hành khách trên chuyến bay VJ455 ngày 30/4 từ Thủ đô Hà Nội tới Phú Quốc đã hòa mình vào không gian âm nhạc và nhận được những món quà lưu niệm từ Vietjet.

Trong trang phục mang màu cờ đỏ, sao vàng, phi hành đoàn và nghệ sĩ dành tặng khách hàng các ca khúc trẻ trung ca ngợi thiên nhiên, đất nước, con người bằng các nhạc cụ truyền thống của dân tộc.

Sự kết nối của sức trẻ, năng động và sáng tạo cùng các nhạc cụ truyền thống vang lên trên tàu bay ở độ cao 10.000m mang tới cảm xúc cho nhiều hành khách.

Hành khách được phát lá cờ nhỏ, hoà cùng không khí rộn ràng suốt cả chặng bay.

Các em nhỏ là nhân vật vui nhất trên chuyến bay khi nhận nhiều món quà cùng không khí khác ngày thường.

"Trên hành trình, tàu bay Vietjet mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước. Điều này khiến niềm tự hào Việt Nam đi khắp muôn phương, được bạn bè quốc tế chào đón, khẳng định bản lĩnh và tầm vóc Việt", đại diện hãng hàng không chia sẻ.

Cũng trong dịp này, tại Phú Quốc, Vietjet đồng hành cùng hơn 2.000 người tham gia giải chạy Phú Quốc Wow Island Marathon với mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống bền vững cho người dân, hình ảnh của Phú Quốc xinh đẹp cùng sự phát triển bền vững, khỏe mạnh. Các vận động viên tham gia 3 cự ly chạy 5 km, 10 km và 21 km sẽ qua những địa điểm đẹp nhất, hoang sơ cũng như gần gũi của Đảo Ngọc.

Vietjet cùng máy bay Amy đã mở màn lễ khai mạc Wow Island Race 2021 với tiết mục nhảy sôi động, trẻ trung, khỏe mạnh, thể hiện rõ nét tinh thần và năng lượng tích cực. Đây là món quà cổ vũ mà Vietjet gửi tặng đến các vận động viên.

Bên cạnh tiết mục sôi động tại sân khấu khai mạc, Vietjet đem đến các hoạt động thú vị như check-in nhận quà hấp dẫn, thương thức âm nhạc sôi động và các hoạt động tư vấn trực tiếp về chương trình khuyến mãi mùa hè.

Máy bay Amy tham gia chạy và về đích cùng các vận động viên.

Vietjet cho biết đã triển khai nhiều đường bay thẳng tới Phú Quốc và nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng...

Thành Dương

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net