Trong không khí Tết, nhiều địa phương tại Lâm Đồng trở nên thơ mộng, long lanh hơn nhờ tiết trời xuân, những cây mai anh đào bung nở. Ngôi làng K’Long K’Lanh bình yên trong sương sớm cũng được nhiều người chú ý trong dịp năm mới.
Dưới đây là không khí mùa xuân và hoa anh đào nở rộ được chụp lại bởi ống kính máy ảnh realme 7 Pro.

Làng K’Long K’Lanh thuộc xã Đạ Chais, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách TP Đà Lạt khoảng 50 km về hướng Nha Trang theo đèo Omega.

Cung đường đèo đến làng K’Long K’Lanh một bên là rừng cây với nhiều loài hoa màu sắc và một bên là biển mây.

Tháng chạp và tháng giêng âm lịch là khoảng thời gian đẹp nhất năm tại đây. Trời xanh và trong veo, hoa nở rực rỡ, khí hậu mát mẻ.

Những ngày Tết Tân Sửu, ngôi làng nhỏ có nhiều hoa mai anh đào khoe sắc.

Trong làng K’Long K’Lanh, phần đông là người dân tộc K’Ho Cil. Nhà cửa của người dân được xây dựng khá khang trang, kiên cố.

Người dân khá thân thiện và dễ chịu với khách tứ phương đến thăm làng.

Camera góc rộng của realme 7 Pro giúp ghi lại những khung cảnh đẹp tại ngôi làng này.

Những đứa trẻ trong làng rất thích chụp hình.

Trẻ em chơi trò chơi dân gian ngay khoảng sân trước nhà, dưới tán hoa đào nở rộ và ánh hoàng hôn.

Làng K’Long K’Lanh bình yên, thơ mộng vào buổi chiều tà. Những ai yêu mến thiên nhiên, tìm kiếm sự trải nghiệm và tôn trọng các giá trị văn hóa địa phương thì làng K’Long K’Lanh là một trong những gợi ý.
Ngọc An (ảnh: realme 7 Pro)