Thứ sáu, 8/12/2023
Thứ sáu, 7/2/2020, 14:28 (GMT+7)

Kylie Jenner diện váy dạ hội nơi công sở

Tỷ phú Kylie Jenner mặc váy dạ hội chụp ảnh ở văn phòng, dựa trên ý tưởng cô chuyển hướng từ làm mẫu sang kinh doanh.

Tỷ phú trẻ nhất thế giới Kylie Jenner thực hiện bộ ảnh cùng tạp chí Harper's Bazaar số tháng 3, mặc trang phục của Giambattista Valli, Oscar de la Renta, Tom Ford... Cô diện các bộ váy dạ hội lấy cảm hứng từ trang phục tầng lớp quý tộc châu Âu thời cận đại. Bộ ảnh lấy bối cảnh văn phòng cô làm việc, tạo sự tương phản.

Năm 2015, Jenner thành lập công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Suốt 3 năm đầu, công ty chỉ bán trực tuyến và trong các quầy hàng lưu động. Tuy nhiên, giữa tháng 11/2018, Kylie ký hợp đồng phân phối độc quyền với hãng bán lẻ sản phẩm làm đẹp Ulta, trở thành mặt hàng được phân phối toàn cầu và tăng đột biến doanh thu. Năm 2019, tạp chí Forbes cho biết tổng tài sản ước tính của Kylie vượt mức tỷ đô, trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 21.

Kylie nói luôn bị ám ảnh với son môi và các món đồ trang điểm, tuy nhiên không nghĩ mình sẽ thành công trong ngành làm đẹp. "Tôi không tưởng tượng được một ngày nó trở thành công việc của mình. Từ nhỏ, tôi say mê xem các video dạy trang điểm, chơi đùa với mỹ phẩm của mẹ". Kylie đảm nhận mọi khâu sáng tạo tại công ty. Mẹ cô - Kris Jenner - giúp con quản lý, giấy tờ.

Tháng 11/2019, Kylie bán 51% cổ phần công ty và thu về 600 triệu USD, thỏa thuận này đồng nghĩa Kylie Cosmetics được định giá 1,2 tỷ USD. Cô cho biết muốn tập trung vào sáng tạo và phát triển sản phẩm, nên nhượng quyền điều hành cho người khác. "Sẽ không có gì thay đổi. Tôi hy vọng công ty có thể mở rộng thêm với nước đi này, có cơ sở hạ tầng tốt hơn, thêm nhiều nhân sự giỏi và chiếm lĩnh thị trường toàn cầu", Kylie nói.

Kylie cho biết cuộc sống của cô thay đổi nhiều sau khi con gái Stormi chào đời. "Tôi dành nhiều thời gian ở nhà hơn và hài lòng vì điều đó. Tôi thích nằm trên giường xem phim và quên đi thế giới. Thỉnh thoảng, tôi không đi làm, cho người trông trẻ nghỉ việc và ở nhà chơi với Stormi".

Kylie chia tay rapper Travis Scott - cha của Stormi - nhưng giữ quan hệ tốt để cùng nuôi con. Gia đình cô cũng ủng hộ và chung tay giúp nuôi dưỡng Stormi.

Giáng sinh của Kylie Jenner và Stormi
 
 

Kylie Jenner tổ chức Giáng sinh cùng con gái. Video: Youtube.

Tạp chí Harper's Bazaar cho biết thực hiện bộ ảnh và bài phỏng vấn từ 9h sáng, nhưng mất hơn 10 giờ đồng hồ cho việc thay đồ, chụp ảnh. Các phóng viên chỉ có nửa tiếng trò chuyện với nữ tỷ phú. Kylie phải kết thúc bài phỏng vấn sớm vì muốn đưa con gái về nhà sớm.

Kylie Jenner sinh năm 1997 tại Los Angeles (Mỹ), là con gái bà Kris Jenner với Bruce Jenner (về sau chuyển giới thành phụ nữ, lấy tên Caitlyn). Cô được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Keeping It Up With The Kardashians, thực hiện cùng gia đình từ năm 2007.

Đạt Phan (theo Harper's Bazaar