Thứ bảy, 2/3/2024
Thứ năm, 27/4/2017, 15:03 (GMT+7)

Kỳ nghỉ hè xa xỉ của hội con nhà giàu Dubai

Với số tiền thừa kế kếch xù, các cậu ấm cô chiêu ở Dubai có thể thoả sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu cùng những kỳ nghỉ hè sang chảnh.

Rich Kids of Dubai là tài khoản quen thuộc trên mạng xã hội Instagram, nơi để hội con nhà giàu Dubai thể hiện phong cách sống đẳng cấp và những chuyến đi đắt tiền. Với những cậu ấm cô chiêu ấy, không ngày nào không phải là kỳ nghỉ của họ.

Theo lời giới thiệu về nhóm đăng tải trên Instagram, họ tự nhận mình là những người tuyệt vời nhất, với xe hơi, thời trang, tài sản và giấc mơ Dubai.

Những cô nàng dành cả ngày bên bãi biển, khoe dáng trong những bộ bikini nóng bỏng.

Cụm từ “tiền không phải vấn đề” thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh của hội con nhà giàu.

Họ luôn tự hào về việc “mùa đông không tồn tại ở Dubai”. Vì thế, mỗi ngày đều là những chuyến đi thuyền, tắm nắng, nhâm nhi ly rượu vang đắt tiền và vui đùa thoả thích.

Với nguồn thu dồi dào từ dầu mỏ, những cậu ấm cô chiêu được hưởng cuộc sống sang chảnh nhất. Họ có thể đi nghỉ bất cứ đâu bằng phi cơ riêng.

Chàng trai với chiếc Ferrari đỏ bắt mắt trên đường phố Dubai.

Khác với các nước láng giềng Trung Đông, phụ nữ ở UAE hoàn toàn được quyền sở hữu và lái xe ra đường mà không bị hạn chế về tôn giáo. Nhờ đó, họ có thể tận hưởng cuộc sống ở mức cao nhất.

Một chiều chủ nhật thư giãn với champagne và dâu tây của những cô cậu nhà giàu. Hiện Instagram của nhóm có hơn 143.000 người theo dõi.

Hải Thu

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net