Thứ hai, 17/6/2019, 15:00 (GMT+7)

Kingsport cùng thí sinh Miss World Vietnam 2019 đạp xe bảo vệ môi trường 

Đơn vị tài trợ cho hoạt động đạp xe bảo vệ môi trường, trao tặng học bổng và xe đạp cho các em nhỏ  TP HCM...

Ngày 16/6, một góc tuyến đường Hoàng Sa - Trường Sa được phủ kín bởi màu áo trắng - xanh từ 33 thí sinh Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019). Các cô gái đã cùng nhau tham gia một chương trình đặc biệt mang tên "Sử dụng xe đạp để bảo vệ môi trường" - một trong những hoạt động của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Miss World Vietnam 2019. 

Trên những chiếc xe đạp từ nhà tài trợ tập đoàn Kingsport, hành trình hơn 40 phút đã đem đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho các thí sinh, đồng thời truyền tải những thông điệp tích cực với mọi người.

Hoạt động ý nghĩa này đã thực sự được lan tỏa và truyền cảm hứng đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ về ý thức cùng nhau bảo vệ môi trường.

Ông Lê Trường Mạnh - Tổng giám đốc Kingsport cho biết tập đoàn luôn đề cao sứ mệnh mang các giải pháp sức khỏe cho cộng đồng. Vì vậy, ông chọn chương trình này để đồng hành, với mong muốn góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tập luyện thể thao đến mọi người. 

Giải thích kỹ hơn về lý do đồng hành, vị tổng giám đốc nhấn mạnh cuộc thi sắc đẹp Miss World Vietnam 2019 có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng. Các thí sinh đều là đại diện cho thế hệ trẻ, xinh đẹp, tài năng. Mỗi một hành động của họ đều có tác động tích cực, lan tỏa mạnh mẽ đến xã hội và giới trẻ. 

Ông Lê Trường Mạnh cùng đại diện tổ chức chương trình.

"Ngoài ra, chương trình có ý nghĩa nhân văn, hướng đến bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Đó cũng là những mục tiêu mà chúng tôi hướng đến", ông Mạnh chia sẻ. 

Bởi môi trường sống ngày nay tại các thành phố lớn có muôn vàn vấn đề như ô nhiễm, khói bụi, kẹt xe... thế nên vận dụng tầm ảnh hưởng của hoạt động này, Kingsport hy vọng mọi người sẽ cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường vì một thành phố xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững.

Sau hành trình đạp xe, 10 em nhỏ có thành tích tốt và hoàn cảnh khó khăn tại phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM được nhận các suất học bổng khuyến học. Đơn vị cũng dành tặng phần quà là 40 chiếc xe đạp Kingsport cho 40 em nhỏ đạt thành tích tốt trong năm học qua. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy (trái) cùng ông Lê Trường Mạnh trao học bổng cho các em nhỏ.

Những niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ khi được nhận quà, trở thành động lực to lớn cho những người thực hiện chương trình, khi biết rằng họ đã mang đến niềm vui, món quà thực sự ý nghĩa.

"Với những phần học bổng này, tập đoàn thể thao Kingsport hy vọng sẽ tạo động lực cho các em cố gắng học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội", ông Mạnh nói thêm.

Cũng theo ông Mạnh, bảo vệ môi trường và giúp đỡ trẻ em nghèo là trách nhiệm không của riêng ai mà phải được chung tay bởi cả cộng đồng, xã hội, trong đó có Kingsport. "Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm này và thực hiện qua những hoạt động, cụ thể như chương trình đạp xe hôm nay và cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Từ đó góp một phần trách nhiệm cho cộng đồng, vì một Việt Nam phát triển tươi đẹp hơn", đại diện Kingsport bày tỏ.

Suốt một thập kỷ kể từ khi ra đời đến nay, sứ mệnh của Kingsport là đem đến giải pháp cho sức khỏe, hạnh phúc cho cộng đồng. Vì vậy khi lựa chọn đại sứ thương hiệu, đơn vị cũng dựa trên những tiêu chí này để tìm ra gương mặt phù hợp nhất - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là đại sứ thương hiệu của Kingsport.

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu "Hoa hậu nhân ái" tại đấu trường Miss World vào năm 2017.

"Mỹ Linh có vẻ đẹp xuất phát từ trái tim, luôn hướng đến xã hội và có nhiều hoạt động tác động tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra cô có gương mặt khả ái, trẻ trung, năng động và tài năng. Đây là những tiêu chí chúng tôi ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm đại sứ thương hiệu", vị tổng giám đốc Kingsport nói.

Chính từ những điểm tương đồng trong sứ mệnh và triết lý của cả 2 bên, đơn vị đã mời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu của mình, cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Chia sẻ tầm nhìn trong tương lai, ông Lê Trường Mạnh cho biết suốt 10 năm qua, dù là một tập đoàn trẻ nhưng mức tăng trưởng luôn đạt 3 con số. Đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều chiến lược để giữ vững thế mạnh này, thông qua việc tiếp tục tập trung đầu tư về chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người dùng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

Mỗi năm, tập đoàn đều ra đời mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng. Hy vọng lớn nhất của ông là những nỗ lực của tập đoàn Kingsport sẽ đem lại giá trị thiết thực cho người dùng và nhận được nhiều hơn ủng hộ từ cộng đồng.

Kingsport cùng thí sinh Miss World Vietnam 2019 đạp xe bảo vệ môi trường
 
 

Hoài Nhơn

Kingsport là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín, sự thân thiện... đơn vị còn tạo dấu ấn với nhiều hoạt động xã hội thực hiện thường niên.