![]() |
Amazon cho biết bên cạnh ngôn ngữ Anh, Kindle Touch còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Brazil. Khi người dùng chọn bất kỳ từ nào hay đánh dấu đoạn văn, máy sẽ ngay lập tức dịch sang ngôn ngữ khác.
Tuy nhiên, Amazon cho biết không phải tính năng nào trên thiết bị cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Chẳng hạn chức năng text-to-speech chỉ hỗ trợ tiếng Anh.
Dịp nâng cấp phần mềm này, Amazon cũng tiến hành cải tiến một số tính năng trên Kindle Touch bao gồm cách bố trí và định dạng văn bản, giúp việc xem sách tốt hơn; người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng hình ảnh chân dung hay phong cảnh, thuận tiện cho việc xem bản đồ, đồ thị và các bảng tính.
Tùy chọn chia sẻ cũng được Amazon bổ sung vào trong bản nâng cấp này, theo đó người dùng có thể kể cho bạn bè về những điều trong cuốn sách mà họ đang đọc qua Facebook hay Twitter.
Trong vài tuần tới, khi kết nối Wi-Fi, máy sẽ tự động nhận bản cập nhật này. Nếu muốn tải về ngay, bạn hãy truy cập vào website của Amazon.