Thứ ba, 28/6/2022
Thứ bảy, 30/4/2022, 20:27 (GMT+7)

Khoảnh khắc gia đình trải nghiệm MerryLand Quy Nhơn Run

Ông bà, bố mẹ và các con cùng nắm tay nhau hoàn thành hai cự ly 3,6km và 5km trên bán đảo Hải Giang, chiều 30/4.

Giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run diễn ra chiều 30/4 thu hút hàng trăm gia đình là du khách, người dân địa phương, người yêu chạy trên khắp cả nước tham gia.

Nhiều đại gia đình hơn 10 thành viên với ba thế hệ cùng tham gia giải chạy. Họ cho biết xem đây là cơ hội để kết nối các thành viên, rèn luyện sức khỏe và lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Đa số các vận động viên đều không quan trọng thành tích khi tham gia giải. Họ đã có những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau chạy bộ. Thời tiết trong ngày race mát mẻ, có mưa lất phất.

Đường chạy dài 3,6km và 5km của giải nằm trong khuôn viên dự án MerryLand Quy Nhơn được các gia đình đánh giá là nhẹ nhàng, phong cảnh đẹp, phù hợp cho các chân chạy phong trào, các thành viên nhỏ, lớn tuổi tham gia trải nghiệm.

Chị Huỳnh Phương (TP HCM) cùng gia đình 7 thành viên tham gia cự ly 3,6km. Chị Phương cho biết tham gia giải với mục đích để các con có cơ hội trải nghiệm một sự kiện thể thao, rèn luyện sự năng động và tự tin. "Chúng tôi đã có những khoảnh khắc quý giá cùng nhau. Các bé tuy mệt nhưng đều rất vui và muốn tiếp tục tham gia các giải tiếp theo", chị Phương chia sẻ.

MerryLand Quy Nhơn Run ngày 30/4 cũng xuất hiện gia đình ba thành viên mặc trang phục cờ đỏ sao vàng. Khán giả liên tục vỗ tay, hò hét khi gia đình này cùng nắm tay nhau về đích.

Hai chân chạy lớn tuổi vui vẻ trò chuyện khi tham gia chạy. Sự kiện lần này thu hút rất nhiều vận động viên phong trào có độ tuổi ngoài 60.

Ông Trịnh Anh Dũng (số Bib 50379) gây ấn tượng khi chinh phục đường chạy 5km. Ông cho biết đường có nhiều đoạn dốc gây chút khó khăn nhưng rất vui khi hoàn thành đường chạy như kỳ vọng ban đầu.

Vận động viên nhí Hồ Minh Dương ngồi trên xe đẩy cùng mẹ tham gia cự ly 3km.

Đường chạy 3km còn có sự xuất hiện của những vận động viên đặc biệt như gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh, Sara Lưu - Dương Khắc Linh, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng tham gia một giải chạy bộ. Dù chỉ tham gia cự ly 3km nhưng chúng tôi cũng có chút hồi hộp. Khoảnh khắc được chạy cùng hàng trăm gia đình tại đây là một điều rất đặc biệt", Quốc Cơ chia sẻ.

Cầu thủ Hồ Tấn Tài cũng đưa gia đình đến Quy Nhơn để tham gia giải chạy lần này. Anh cho biết ấn tượng với không khí sôi động và xem giải là dịp để gia đình có những phút giây thư giãn cùng nhau.

Hoài Phương
Ảnh: Quỳnh Trần