From: Bang Lang
Sent: Tuesday, October 13, 2009 11:13 AM
Khi đọc bài của bạn H.T.D. tôi rất đồng ý với bạn, người có vợ ít khi lãng mạn và chỉ đòi hỏi sex. Tôi cũng đã bất hạnh quen một người đã có vợ. Anh ấy thường hay đòi hỏi sex. Nhưng tôi luôn luôn khéo léo từ chối, vì tôi muốn mình giữ gìn cho đến ngày cưới. Tôi không thể tự hủy hoại tương lai mình được và tôi đã thành công vượt qua cám dỗ của anh ta. Anh ta đã dễ dàng qua mặt tôi bằng cách đưa tôi về nhà riêng của anh ta để tạo lòng tin.
Mấy năm trời quen nhau sau khi qua người bạn tôi biết anh ta đã có vợ, vợ anh ta ở xa. Tôi lẳng lặng rút lui mà anh ta không hề biết lý do, và cho đến bây giờ anh ấy vẫn không nghĩ là tôi biết anh ấy có vợ, dù vẫn nói chuyện bình thường, một ngày nào đó tôi cũng sẽ nói ra sự thật này.
Vì tôi là người có học và cũng gia đình gia giáo tôi không bao giờ để ba mẹ phải buồn khi biết con mình sống hư, tôi muốn giữ đức hạnh một người phụ nữ châu Á.
Tôi rất vui và cảm thấy mình thật tự tin khi không lao vào cạm bẫy đàn ông có vợ. Đúng như bạn nói, họ chỉ quan tâm sex và sex, thật là kinh khủng. Những người đàn ông có vợ không thích tình yêu trong sáng, không đến những nơi dành cho tình yêu chân thành, họ chỉ thích rủ bạn đi khách sạn hoặc đi chơi xa để thỏa mãn lòng tham của họ.
Chúc các bạn gái hãy lựa chọn sáng suốt và đặc biệt vấn đề này cần quan tâm để không bị đàn ông lợi dụng nhé.