Thứ sáu, 12/8/2022
Thứ sáu, 25/3/2016, 19:00 (GMT+7)

Khách sạn sang trọng nhất thế giới sắp mở ở Macau

Khách sạn The 13 được mệnh danh là “sang trọng bậc nhất” với phòng tắm làm từ kính màu, bồn tắm La Mã lát đá cẩm thạch và những chiếc xe Rolls-Royce Phantom luôn sẵn sàng đưa đón khách.

Mỗi căn biệt thự trong khách sạn tốn đến 7 triệu USD và kinh phí đầu tư toàn bộ vào khoảng 1,4 tỷ USD. Khách sạn gồm 23 tầng với 6 nhà hàng và quầy bar khác nhau để khách tự do chọn lựa. Thiết kế nhà hàng mang đậm hơi thở Baroque, kết hợp với những đường nét chạm khắc hiện đại không kém phần sang trọng. Mọi tác phẩm điêu khắc và tấm phủ tường đều được đặt hàng riêng, không lẫn với bất kỳ nơi nào khác.

Khách sạn có 200 biệt thự cỡ lớn, diện tích từ 185 đến 2.788 m2. Trần nhà chạm khắc sang trọng với một loạt các tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất thiết kế riêng cho phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

Thậm chí nơi đây còn thiết kế thang máy thông tới từng hành lang riêng của 200 căn biệt thự.

Bể tắm hoàn toàn từ đá cẩm thạch có thể chứa 6 - 8 người. Trần nhà gắn đèn chùm pha lê sang trọng, tô điểm thêm với những bức tranh La Mã bên tường. Trong trường hợp không có người sử dụng bể tắm, nhân viên sẽ che lại bằng đá cẩm thạch nguyên khối và biến nó thành một sàn nhà hoàn chỉnh.

Căn phòng trở nên hoàn thiện hơn với kính màu và đá cẩm thạch. Phòng tắm được chiếu sáng với đèn nến, tô điểm bằng các tác phẩm nghệ thuật tinh tế khắc trên mái vòm.

Phòng ngủ hoàng gia với chiếc giường cỡ lớn trải nhung. Mỗi căn biệt thự đi kèm với dịch vụ quản gia túc trực 24 giờ. Ngoài ra, khách hàng còn còn được tới những khu vực mua sắm riêng với xe Rolls-Royce Phantom luôn sẵn sàng đưa đón.

Hải Thu (theo Business Insider)

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net