Chủ nhật, 11/6/2023
Thứ ba, 1/12/2015, 09:59 (GMT+7)

Katie Holmes mở lòng về cuộc sống sau ba năm ly hôn

Vợ cũ của Tom Cruise cho biết cô không ân hận mà học được cách bước tiếp từ những chuyện trải qua trong quá khứ.

Xuất hiện trên tạp chí Ocean Drive, số phát hành tháng 12, Katie Holmes thực hiện bộ ảnh mới và chia sẻ câu chuyện xung quanh cuộc sống hiện tại.

Cô nói: "Tôi không ân hận về những gì mình đã làm. Tôi học từ mọi thứ và những điều đó đưa tôi đến với điểm dừng chân tiếp theo. Tôi cứ tiến bước thôi".

Katie Holmes không nhắc gì tới chồng cũ, tài tử Tom Cruise, nhưng những chia sẻ của cô làm nhiều người nghĩ tới cuộc hôn nhân kéo dài sáu năm của họ. Tom và Katie ly hôn năm 2012. Diễn viên 36 tuổi nói về cuộc sống sau ly hôn: "Tôi thực sự tận hưởng cuộc sống của mình".

Sau cuộc chia tay ầm ỹ với Tom Cruise, Katie Holmes giữ quyền giám hộ và chăm sóc Suri. Cô muốn con gái có một cuộc sống bình thường như nhiều đứa trẻ khác. Bà mẹ một con chia sẻ: "Hàng ngày, tôi bắt tàu điện, taxi để di chuyển tới chỗ này, chỗ kia. Tôi không quan tâm đi lại bằng phương tiện gì, miễn là đến được nơi làm việc".

Cuộc hôn nhân giữa Katie Holmes và Tom Cruise một lần nữa trở thành đề tài bàn tán trong một tháng qua sau khi Leah Remini công khai chỉ trích Tom cũng như đạo giáo Scientology.

Nhắc đến Leah Remini, Katie Holmes chỉ nói: "Tôi lấy làm tiếc với những gì xảy đến với Leah. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với cô ấy".

Katie Holmes hiện dành nhiều thời gian đưa đón con gái Suri đến trường, đi chơi cùng bạn bè. Hai dự án phim gần đây nhất của cô là Woman in Gold (2015) và Miss Meadows (2014).

Người đẹp cũng bị đồn hẹn hò Jamie Foxx thời gian gần đây.

Minh Anh