Thứ sáu, 31/3/2023
Thứ tư, 27/2/2019, 11:07 (GMT+7)

Kate Bosworth vào nhóm sao đẹp với váy Công Trí

Nữ diễn viên Mỹ gây ấn tượng trong bộ đầm vàng xuyên thấu ở tiệc hậu Oscar.

Tạp chí Vogue đánh giá Kate Bosworth là một trong những ngôi sao mặc đẹp ở tiệc hậu Oscar được tổ chức hôm 24/2 tại Mỹ. Nữ diễn viên sinh năm 1983 chọn bộ váy từng được siêu mẫu Caroline Trentini mặc mở màn cho show Công Trí tại New York Fashion Week hồi đầu tháng. Bộ váy do hai người thợ đính cườm, từ lúc cắt may đến khi hoàn thiện tốn 200 giờ. Biên tập viên Danielle Gay viết trên Vogue: "Đây là một chiếc váy xứng tầm để mặc tại lễ trao giải Oscar". Cây bút Lilith Hardie Lupica nhận xét: "Kate Bosworth trông thật bắt mắt với đầm vàng của Công Trí. Tôi thích việc cô ấy đã chọn một nhà thiết kế đang lên. Quả thật, nếu bạn có thể tạo ra màu vàng - một trong những sắc thái khó nhất trong phổ màu, bạn xứng đáng được đưa vào danh sách này!".

Ngoài được xếp vào nhóm mặc đẹp, Kate còn là một trong số sao có phong cách trang điểm đẹp nhất ở sự kiện này nhờ chuyên gia Hùng Văn Ngô. Kate Bosworth ghi dấu ấn qua các phim Wonderland, Beyond the Sea, Still Alice, Before I Wake... Năm 2005, cô là một trong 100 Người phụ nữ gợi cảm thế giới do tạp chí FHM bình chọn. Ngoài diễn xuất, Kate còn tham gia thiết kế thời trang. Cô được đánh giá là một trong những ngôi sao thời trang của Hollywood.

Sau show diễn tại New York Fashion Week, Công Trí được nhiều sao Hollywood "để mắt". Hai người đẹp khác cũng chọn đầm của anh dự sự kiện sau lễ trao giải Oscar là diễn viên Katherine McNamara với bộ đầm ren đen lệch vai và "thiên thần Victoria's Secret" Josephine Skriver trong chiếc đầm màu khói xuyên thấu.

Trong nhóm sao mặc đẹp ở tiệc hậu Oscar còn có Maye Musk - mẹ tỷ phú Elon Musk. Bà gây ấn tượng bằng bộ quần áo nhũ kèm áo choàng tua rua màu cam neon.

Người đẹp "Nhật ký tiểu thư Jones" - Renee Zellweger.

Ca sĩ Miley Cyrus.

Diễn viên Leslie Mann.

Sao Hollywood gợi cảm ở tiệc hậu Oscar 2019
 
 
Sao Hollywood gợi cảm ở tiệc hậu Oscar 2019.

Ý Ly