
Sau đợt khuyến mãi “200.000 đôi giày giá 200.000 đồng", Juno, thương hiệu giày Việt sở hữu 67 cửa hàng trên toàn quốc, tiếp tục đem đến bất ngờ cho các tín đồ thời trang bằng việc ra mắt bộ sưu tập mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

BST mới Queens of Fashion của Juno có thiết kế kiểu cách, hiện đại, phom dáng mang tính thời trang, phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm.

Tông màu chủ đạo trong bộ sưu tập là vàng, đồng, đỏ Sagria và bạc. Đây là những sắc màu phù hợp để đi dự sự kiện, tiệc tùng cuối năm.

Sequin, satin và metallic cùng chi tiết đinh tán, phụ liệu phản quang là những chất liệu Juno mong muốn tạo thành xu hướng trong thời gian tới.

Phom dáng cao gót, thân giày đa dạng, kiểu dáng cầu kỳ, tất cả đều được nhà thiết kế chăm chút phù hợp với các buổi tiệc tùng, lễ hội. Về túi, các nhà thiết kế của Juno nhấn vào chi tiết với kích thước đa dạng.

Trong bộ ảnh lần này, Lan Ngọc hoá thân vào hình tượng nữ tính, trẻ trung. Nữ diễn viên chia sẻ: “Từng tham gia hai chiến dịch của Juno, hiện tại, tôi thấy thương hiệu đã có những thay đổi và phát triển lớn kể cả sản phẩm lẫn chính sách bán hàng. Vì vậy, hễ có khuyến mãi hay bộ sưu tập mới, tôi liền có mặt tại cửa hàng để lựa chọn”.

Trong khi đó, Diễm My sở hữu mái tóc ngắn cá tính trong bộ ảnh. Cô nhận định, Juno là một thương hiệu chất lượng, kiểu dáng thời thượng, cá tính và giá cả hợp lý.

Nhân dịp lễ hội kết hợp ra mắt BST mới, Juno giảm 30% tổng hóa đơn cho khách hàng thân thiết hoặc ưu đãi mua các sản phẩm đồng giá 200.000 đồng.

Ngoài ra, Juno tặng túi Canvas và dép lào dành cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm nguyên giá bất kỳ.
Xem chi tiết BST tại: http://bit.ly/JunoQueenOfFashion |
(Nguồn: Juno)