Tuy nhiên, Jessica Simpson vẫn có kế hoạch vận động các nghị sĩ ở Washington DC vào hôm nay trong vai trò đại sứ của Operation Smile - một tổ chức nhân đạo chuyên phẫu thuật miễn phí cho những trẻ em sứt môi, hở hàm ếch trên toàn thế giới.
Cô ca sĩ 25 tuổi đã từ chối lời mời gặp Tổng thống Bush tại một buổi lễ gây quỹ của đảng Cộng hòa cùng ngày, bởi cô không muốn gắn hình ảnh của mình với một tổ chức chính trị.
![]() |
Ca sĩ Jessica Simpson. (k57) |
Một trợ lý của Simpson cho Reuters biết: "Hơi trái khoáy một chút. Jessica rất mong gặp Tổng thống và nói về Operation Smile, nhưng cô ấy không thể làm điều đó ở một buổi lễ của đảng Cộng hòa".
Quốc hội Mỹ thì rất ngạc nhiên trước quyết định của Simpson. Người phát ngôn Carl Forti phát biểu: “Chuyện này chẳng bao giờ xảy ra với Bono (thủ lĩnh ban nhạc U2, người rất tích cực hoạt động từ thiện). Tôi thấy thật khó tin rằng Simpson đã bỏ qua cơ hội vận động Tổng thống với tư cách đại diện cho Operation Smile”.
M.L. (theo Hollywood)