Thứ sáu, 26/2/2021
Thứ năm, 25/5/2017, 19:00 (GMT+7)

iPhone 8 ngoài thực tế sẽ trông thế nào

Ảnh dựng 3D smartphone thế hệ mới của Apple có thiết kế bóng bẩy, mặt lưng bằng kính và màn hình chiếm trọn mặt trước.

Trên tay mô hình iPhone 8
 
 

Dù còn khoảng 4 tháng nữa mới ra mắt nhưng thông tin về iPhone 8 đã liên tục xuất hiện với nhiều ảnh, video rò rỉ. Sản phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple được chờ đợi với ngoại hình trau chuốt hơn, đáng chú ý nhất là màn hình chiếm hầu hết mặt trước.

Dựa trên dữ liệu rò rỉ, nhóm thiết kế của AppleiDesigner đã đưa ra bản dựng 3D cho iPhone 8, đem đến cái nhìn rõ hơn cho người hâm mộ về sản phẩm tương lai này.

Theo đó, iPhone 8 sẽ có kích thước nhỏ hơn iPhone 7 Plus nhưng màn hình hiển thị lại rộng hơn. Điều này có được nhờ việc sử dụng tấm nền OLED viền siêu mỏng và nút Home được tích hợp vào màn hình thay cho phím cứng.

Ngoài ra, cụm camera kép đặt ngang của thế hệ hiện nay sẽ chuyển sang xoay dọc trên model mới. Tin đồn nói rằng ngoài khả năng xóa phông, Apple sẽ tích hợp công nghệ nhận dạng 3D vào cụm máy ảnh của iPhone 8. Di động dự kiến ra tháng 9 của Apple sẽ có mặt sau bằng kính, kết hợp với khung viền bằng kim loại. iPhone 8 được dự đoán có giá khoảng 1.000 USD, trong khi đó iPhone 7s và 7s Plus sẽ là bản nâng cấp của dòng sản phẩm hiện nay với giá không đổi.

Bảo Anh