Thứ tư, 17/4/2024
Chủ nhật, 19/3/2017, 10:03 (GMT+7)

Huyền My bầm dập đầu gối khi đóng phim ở Myanmar

Á hậu Việt Nam 2014 quá nhập tâm khi đóng cảnh ngã nên đầu gối bị thương.

Huyền My đang ghi hình cho bộ phim Bridge over cloud (tạm dịch: Cây cầu trên mây) ở Myanmar.

Huyền My đóng phim dưới nắng nóng
 
 

Huyền My chia sẻ quang cảnh trên phim trường.

Cô vừa chia sẻ hình ảnh đầu gối bị thâm tím. "Tôi thường xuyên dự sự kiện, đóng quảng cáo nên việc giữ gìn đôi chân là quan trọng. Trải nghiệm đóng phim lần này giúp tôi hiểu việc diễn xuất không hề dễ dàng", cô nói.

Người đẹp cho biết cô làm việc từ sáng đến đêm, ít được nghỉ ngơi nên khá mệt mỏi. Huyền My kể thời tiết ở phim trường thay đổi liên tục, khi sáng khoảng 17 độ C, trưa đột ngột tăng lên 40 độ C, ban đêm lại xuống thấp.

Trong phim, Huyền My vào vai một du học sinh Australia tên May. Cô có chuyện tình ngọt ngào với chàng trai Daniel, do diễn viên Nay Toe đảm nhiệm. 

Khi May đi du học, Daniel ở nhà bị tai nạn mất trí nhớ và nảy sinh tình cảm với bác sĩ Pan (do Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013 - Khin Wint Wah - đóng) dẫn đến mối tình tay ba ngang trái. Ngoài đời, Huyền My và Khin Wint Wah (trái) khá thân thiết.

Huyền My dùng tiếng Anh để giao tiếp với bạn diễn và êkíp trên phim trường.

Người đẹp kể cô phải quay cảnh gào khóc nhiều lần. "Đó là thử thách lớn với tôi. Tôi vốn là cô gái hồn nhiên, không mít ướt. Việc phải khóc trước máy quay khiến tôi bối rối. Những lúc ấy, nhớ lại các diễn viên chính khóc trong phim Hàn Quốc rất tự nhiên, tôi thấy khâm phục họ", cô kể.

Nay Toe (trái) - người tình trên màn ảnh của Á hậu Việt Nam 2014 - là một diễn viên kỳ cựu và từng đoạt nhiều giải thưởng về diễn xuất tại Myanmar.

Huyền My được đoàn phim và những người dân ở Kalaw, Yangon dành nhiều quan tâm.

Mẹ Huyền My theo sát con gái để hỗ trợ cô suốt hai tuần đóng phim. Bố và em trai cô cũng chuẩn bị sang Myanmar để ủng hộ cô.

Kiên Trinh