Chủ nhật, 25/10/2020
Thứ hai, 17/4/2017, 10:13 (GMT+7)

Hot girl Hàn Quốc bật khóc khi được Đông Nhi 'cứu'

Han Sara bị loại khỏi đội Noo Phước Thịnh vì hát yếu hơn đối thủ nhưng được Đông Nhi trao cơ hội đi tiếp.

Han Sara được chọn để "so găng" với Ngô Anh Đạt trong vòng Đo ván của The Voice, phát sóng tối 16/4. Hot girl Hàn Quốc hát Thương ca tiếng Việt. Han Sara tâm sự cô gặp rất nhiều khó khăn để hiểu và truyền tải cảm xúc của tác phẩm. Các huấn luyện viên đều đánh giá cao khả năng hát tiếng Việt của Han Sara. Tuy vậy, Thu Minh cho rằng giọng hát của thí sinh này chỉ dừng ở mức độ dễ thương. Tóc Tiên cho rằng Han Sara có phần ngại ngùng, e dè khi đứng trên sân khấu.

Han Sara hát 'Thương ca tiếng Việt'
 
 

Ngô Anh Đạt đem lại không khí lắng đọng bằng bài hát Giọt nắng bên thềm. Thu Minh khen thí sinh đã làm mới tác phẩm một cách văn minh. Noo Phước Thịnh cho rằng ở tuổi 16, sự thể hiện của Anh Đạt như vậy là đủ. Nam giám khảo chọn thí sinh này vào vòng trong và cảm ơn Han Sara vì đã dành tình yêu cho Việt Nam.

Anh Đạt hát 'Giọt nắng bên thềm'
 
 

 

Đông Nhi bấm nút cứu Han Sara. Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi nhắn nhủ thí sinh: "Em từng nói với chị em sinh ra là để hát, nhưng chưa được hát đúng cảm xúc mình mong muốn. Chị hy vọng khi về với đội Đông Nhi, em sẽ bước qua được giới hạn của bản thân". Han Sara rơi nước mắt khi được cứu.

Anh Đức và Văn Minh của đội Thu Minh được chọn để so tài. Anh Đức thể hiện City of stars - ca khúc chủ đề của bộ phim La La Land. Đây là lần đầu tiên thí sinh này thể hiện một nhạc phẩm tiếng Anh trên sân khấu. Đông Nhi ấn tượng với cách xử lý của Anh Đức. Trong khi đó, Tóc Tiên cho rằng qua sự huấn luyện của Thu Minh, nam thí sinh đã được "nâng cấp" thành quý ông hát nhạc tình.

Văn Minh hát Chuyện của mùa đông - một sáng tác của Phạm Toàn Thắng từng được ca sĩ Hà Anh Tuấn thể hiện thành công. Tóc Tiên đánh giá thí sinh hát đẹp nhưng vẫn chưa tạo ra được dấu ấn cá nhân.

Văn Minh hát 'Chuyện của mùa đông'
 
 

Noo Phước Thịnh đánh giá cao khả năng của Anh Đức. Anh cho rằng huấn luyện viên chỉ đóng góp một phần cho sự thành công của thí sinh trên sân khấu, còn lại là ở sự cảm thụ của người diễn. Về Văn Minh, anh nhận thấy thí sinh luống cuống, thiếu tự tin. Thu Minh phản bác: "Noo soi quá kỹ. Có những thứ hoàn hảo chưa chắc đã được điểm 10. Cảm xúc của con người không thể nào đòi hỏi sự hoàn hảo. Chúng ta hãy nên nhìn vào tổng thể, lỗi bị lộ quá thì mới nói để thí sinh sửa".

Cuối cùng, Thu Minh chọn Anh Đức. Trước khi ra về, Văn Minh tâm sự suốt thời gian luyện tập, anh sợ Thu Minh đến mức mất ăn mất ngủ nhiều ngày. Tuy nhiên, thí sinh vẫn trân trọng tâm huyết của huấn luyện viên.

Huấn luyện viên Tóc Tiên chọn Mỹ Linh và Phương Mai đối đầu nhau. Mỹ Linh khoe giọng giả thanh với bài hát nhạc Hàn lời Việt - Fate. Kỹ thuật này được Thu Minh đánh giá cao.

Mỹ Linh hát 'Fate'
 
 

Phương Mai hát Tell me why - ca khúc từng được Tóc Tiên thể hiện thành công.

Tóc Tiên khóc khi chứng kiến phần thi của hai học trò bởi cô nhận thấy họ đã dũng cảm vượt qua nhiều áp lực trong cuộc thi. Cuối cùng, Tóc Tiên chọn Phương Mai đi tiếp.

Phương Mai hát 'Tell me why'
 
 

Ngọc Kayla và Anh Tú của đội Đông Nhi được chọn để thi đấu. Ngọc Kayla được các giám khảo khen tiến bộ khi thể hiện ca khúc I will show you.

Ngọc Kayla hát 'I will show you'
 
 

Anh Tú thể hiện bài Anh ghét làm bạn em của Phan Mạnh Quỳnh. Thu Minh nhận xét nam thí sinh xử lý bài hát đa dạng. Huấn luyện viên Đông Nhi chọn Anh Tú đi tiếp.

Anh Tú hát 'Anh ghét làm bạn em'
 
 

Kiên Trinh