Thứ ba, 29/11/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ năm, 29/9/2022, 10:30 (GMT+7)

Hơn 8.000 người tham gia lễ ra quân dự án mới của Vinhomes

Lễ ra quân dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown với sự tham gia của hơn 8.000 nhân viên kinh doanh cùng nhiều hoạt động.

Ngày 26/9, Vinhomes tổ chức sự kiện lễ ra quân dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown mang tên "Hào quang thắp sáng vịnh biển" tại Công viên Royal Wave Park. Sự kiện đã thu hút hơn 8.000 chuyên viên bán hàng tham dự.

Trước giờ diễn ra sự kiện, hàng nghìn nhân viên kinh doanh trong trang phục màu cam - màu nhận diện thương hiệu của Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown đã đổ về công viên Royal Wave Park.

Không khí tại sự kiện sôi động và náo nhiệt với hơn 8.000 người.

Ông Hoàng Văn Sơn - Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty cổ phần Vinhomes chia sẻ về tiến độ dự án và những kỳ tích bán hàng tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Đồng thời, ông Sơn công bố thông tin sơ bộ về giai đoạn 3 Vinhomes Ocean Park - The Crown với những chính sách hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự chú tại tại thị trường bất động sản thấp tầng trong thời gian tới.

Ông Trần Trọng Nghĩa - Giám đốc Kinh doanh vùng 1 Công ty cổ phần Vinhomes phân tích về sự bứt phá hạ tầng của khu Đông Hà Nội trong thời gian qua và nhận định cơ hội đầu tư với Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Bà Nguyễn Thị Yến - Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Vinhomes trình bày về dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown với những tiện ích dành riêng cho giới thượng lưu như vịnh biển bốn mùa Paradise Bay với công viên nước mini từ VinWonders, bộ đôi hồ bơi phong cách Olympic, hồ bơi nước mặn trong nhà. Đây cũng là hợp phần cuối của siêu đô thị biển 1.200 ha của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội. Cùng với đó, những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho các nhân viên kinh doanh những công cụ bán hàng hữu hiệu.

Giây phút sôi động nhất tại sự kiện là khi chiếc vương miện biểu tượng của dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown xuất hiện trên sân khấu.

Sự xuất hiện rực rỡ của dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown tại sự kiện ra mắt.

Sự kiện càng thêm náo nhiệt với những bản hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tiếp nối chương trình, ca sĩ Noo Phước Thịnh xuất hiện trên sân khấu với những vũ mạnh mẽ, mang đến cho lễ ra quân một bầu không khí tràn đầy năng lượng.

37 đại lý phân phối phất lá cờ biểu trưng cho dự án xuất hiện trên sân khấu với quyết tâm sẽ lập nên những kỷ lục mới với Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown.

Sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown thừa hưởng hệ thống hạ tầng kết nối với những cây cầu bắc qua sông Hồng, những tuyến đường vành đai huyết mạch, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Quốc lộ 5A. Với những tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn tạo ra sức hút tại thị trường bất động sản trong quý cuối cùng của năm 2022.

Yên Chi
Ảnh: Vinhomes