Thứ sáu, 19/7/2024
Thứ năm, 28/4/2022, 16:45 (GMT+7)

Hoàng Hải ra mắt bộ sưu tập kết hợp Thái Tuấn

Mâu Thủy, Kim Duyên cùng thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 trình diễn bộ sưu tập kết hợp giữa thương hiệu Thái Tuấn và nhà thiết kế Hoàng Hải.

Hoàng Hải và Thái Tuấn trình làng bộ sưu tập "Belleza" (Giai nhân) trong "Vinawoman Fashion Show", tối 24/3. Á hậu Kim Duyên (trái) cùng Mâu Thủy diện đầm dạ hội phong cách quyến rũ khi diễn vedette. Nhiều khách mời vỗ tay theo từng bước di chuyển của cặp mẫu.

Ngọc Châu khoe dáng với đầm dạ hội gấm gam đỏ. Chất liệu cao cấp và thiết kế bay bổng, đường cắt cúp tỉ mỉ là điểm nổi bật của bộ sưu tập.

Chất liệu lụa xanh coban Thái Tuấn được nhiều khách mời đánh giá nữ tính hơn qua phong cách thiết kế Hoàng Hải.

Những kiểu đầm dài hở vai gợi cảm là thế mạnh của nhà thiết kế gốc Hà Nội.

Người đẹp Hương Ly - thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 - sải bước với đầm bất đối xứng đính kết cầu kỳ. Cô được dự đoán có mặt trong top 10 chung cuộc.

Kiểu dáng cắt xẻ giúp thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôn vóc dáng.

Hoàng Phương - thí sinh Miss Universe Vietnam 2022, có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu - trình diễn thiết kế cổ yếm khoét nách chất liệu lụa.

Thiết kế đính kim sa lạ mắt hơn khi kết hợp với tà dài chất liệu gấm.

Người đẹp Thiên Hương nổi bật với sắc đỏ. Trang phục của Hoàng Hải được nhiều hoa hậu, doanh nhân và nghệ sĩ quốc tế ưa chuộng.

Hoàng Hải cho biết đánh giá cao thương hiệu Thái Tuấn vì luôn nghiên cứu, sáng tạo chất liệu mới, phù hợp với thị hiếu tín đồ thời trang và bắt kịp xu hướng thế giới.

Nhà thiết kế Hoàng Hải và ông Hoài Nam - Tổng giám đốc công ty chào kết màn.

Hiếu Châu (ảnh: Thái Tuấn)