From: Cuc Da Quy
Sent: Friday, June 19, 2009 10:58 AM
Chào Thuần !
Đọc tâm sự của bạn tôi thấy hoàn cảnh của bạn hiện tại cũng giống tôi, nhưng bạn còn có hy vọng nhiều hơn tôi là ông xã có tinh trùng nhưng yếu. Tôi bằng tuổi bạn và kết hôn hơn 2 năm, tôi vẫn chưa có con vì chồng tôi không có tinh trùng. Chúng tôi hiện tại vẫn thương yêu chia sẻ, chung tay ra sức chạy chữa và không ngừng hy vọng mặc dù tỷ lệ thành công rất mong manh.
Thuần ạ,
Chỉ vì khát khao được làm mẹ mà Thuần muốn ly hôn với chồng sao? Nếu chữa chạy không có kết quả thì xin tinh trùng bạn vẫn có thể mang bầu sinh con và làm mẹ được kia mà. Tôi thiết nghĩ, Thuần không yêu chồng chứ không phải như Thuần nói là tình yêu với chồng không đủ lớn.
Ông bà ta nói, dù ăn ở với nhau một ngày cũng là nghĩa phu thê mà, huống hồ gì hai bạn đã sống với nhau 5 năm. Nếu đặt bạn vào địa vị của ông xã bạn thì suy nghĩ và cảm giác của bạn như thế nào? Một người đàn ông bất hạnh nhất là không tạo ra được sinh linh đó Thuần ạ.
Nếu bạn yêu chồng thật sự tôi khuyên bạn nên chia sẻ động viên, cùng chồng tiếp tục chạy chữa, vì thời nay khoa học rất hiện đại, chỉ là " tinh trùng yếu" thì khả năng thành công hy vọng rất cao. Biện pháp tối ưu cuối cùng là xin tinh trùng. Chúc bạn sớm được làm mẹ.