Thứ sáu, 29/9/2023
Chủ nhật, 23/9/2018, 15:00 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy khóc khi về Hội An thăm nhà

Người đẹp hạnh phúc khi được đông đảo người dân Quảng Nam đến nhà chúc mừng.

Ngày 22/9, Tiểu Vy về Hội An để thăm gia đình cũng như quay hình cho video tự giới thiệu bản thân tại Miss World 2018. Gia đình cô những ngày này chật kín người đến thăm hỏi, chúc mừng.

Hoa hậu bật khóc trong vòng tay bà ngoại. Bà đã đi từ Bình Thuận vào Hội An để gặp cháu. Cô nói đùa mình không mua gì cho bà vì bản thân đã là món quà quý giá nhất. 

Tiểu Vy tặng mẹ chiếc túi cô tự tay chọn mua ở TP HCM trước ngày về.

Bố hoa hậu - ông Trần Hải Mỹ - cảm động khi được con gái tặng vài chiếc áo thun. Sau cơn tai biến, sức khỏe ông đã giảm, không thể có mặt trong đêm chung kết chứng kiến giây phút đăng quang của con. 

Hoa hậu Tiểu Vy mua áo thun 165 nghìn đồng làm quà cho bố
 
 

Hoa hậu Tiểu Vy mua áo thun 165.000 đồng làm quà cho bố. 

Tiểu Vy thắp hương tạ ơn tổ tiên. Người đẹp sinh ra và lớn lên một ngôi nhà nằm ở trung tâm Hội An. Năm lên lớp 11, cô chuyển vào sống ở TP HCM. 

Hoa hậu cho biết lịch trình hoạt động từ sau đêm chung kết rất dày. Tuy nhiên, khi về nhà và được gặp người thân, cô quên hết mệt mỏi. Tiểu Vy và mẹ chiêu đãi hàng xóm, họ hàng và bạn bè món cơm gà Tam Kỳ, đặc sản của Quảng Nam. Đây cũng là món ăn cô yêu thích nhất. 

Sau khi nghĩ ngơi, cô và êkíp bắt tay vào việc ghi hình cho Miss World. Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc thế giới cuối năm nay. 

Ảnh: Viết Quý - Khôi Trần

Quỳnh Anh