Thứ sáu, 7/10/2022
Thứ bảy, 28/10/2017, 08:00 (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương quảng bá du lịch Đà Nẵng trước APEC

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương vừa thực hiện MV quảng bá du lịch TP Đà Nẵng trước Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Ngày 27/10, Hoa hậu Phạm Hương đã có buổi ghi hình cho phóng sự quảng bá du lịch thành phố Đà Nẵng trước thềm Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 11/11, dự kiến có khoảng 10.000 đại biểu của 21 nền kinh tế thành viên sẽ đến Đà Nẵng tham dự.

Người đẹp có buổi ghi hình tại bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, một số resort...

Từ sáng sớm, Phạm Hương đã thực hiện một số cảnh quay tại biển Đà Nẵng. Thời tiết có mưa nên nhiều lúc việc ghi hình bị gián đoạn. Người đẹp rảo bước trong khuôn viên chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà.

Phạm Hương cũng quảng bá cho một số resort phục vụ cho APEC. Suốt buổi quay, Hoa hậu luôn phối hợp ăn ý với toàn bộ ekip.

Phạm Hương trổ tài đánh đàn piano tại một khách sạn 5 sao. Những hình ảnh này sẽ xuất hiện trong phóng sự quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Nhận lời mời của Sở Du lịch Đà Nẵng để quảng bá hình ảnh du lịch thành phố, Phạm Hương đã đến Trung tâm hành chính Đà Nẵng chào các lãnh đạo. Cô được Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Ngô Quang Vinh tặng hoa.

Cô cũng đến sân golf đẹp nhất Đà Nẵng. Từng chơi golf nhưng Phạm Hương khá vất vả để thực hiện các động tác đúng kỹ thuật, do thời gian gần đây cô không có thời gian luyện tập thường xuyên.

Nhiều du khách nước ngoài xúm lại chụp ảnh lưu niệm khi biết Phạm Hương tới đây.

Đến Đà Nẵng lần này, Hoa hậu gốc Hải Phòng chia sẻ có cảm nhận được sức hấp dẫn của thành phố biển, và chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến của nhiều du khách, khi những sản phẩm du lịch ngày càng phong phú, nhất là du lịch nghỉ dưỡng.

Nguyễn Đông