Thứ bảy, 21/5/2022
Thứ hai, 6/3/2017, 08:28 (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh không ủng hộ mốt mặc áo dài với váy đụp

Tham gia "Lễ hội áo dài 2017", Hoa hậu Việt Nam 2016 bày tỏ quan điểm không nên gọi những thiết kế có sự cách tân quá mức là áo dài.

Sáng 5/3, Mỹ Linh tham gia các hoạt động bên lề Lễ hội áo dài như xếp hình bản đồ Việt Nam, đạp xe, diễu hành… trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng với tà áo dài tím của nhà thiết kế Brian Võ.

Mỹ Linh dẫn đầu đoàn diễu hành.

Trong sự kiện tôn vinh vẻ đẹp của tà áo truyền thống, người đẹp chia sẻ: "Với bản thân Linh, sự sáng tạo luôn được khuyến khích trong thời trang. Mỗi người đều có quyền mặc và phối trang phục tự do theo ý muốn, nhưng khi đã phối với váy đụp thì xin đừng gọi đó là áo dài”.

Hoa hậu tham gia hành trình đạp xe Năng động áo dài, khởi hành từ phố đi bộ Nguyễn Huệ đến các di tích văn hóa, lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của thành phố. 

Cô chụp ảnh cạnh nhà báo Lại Văn Sâm. 

Mỹ Linh chụp hình cùng các học sinh, sinh viên tham gia diễu hành. 

Tối cùng ngày, người đẹp gây ấn tượng với áo dài họa tiết khăn rằn Nam bộ khi ngồi ghế nóng chung kết Hội thi Duyên dáng áo dài 2017.

Thiết kế của Ngô Nhật Huy gây ấn tượng với phần tà có hai lớp, tay áo cách điệu nhẹ nhàng. Người đẹp chọn kiểu tóc rẽ ngôi, vấn gọn sau đầu theo phong cách phụ nữ Nam bộ xưa.

Mỹ Linh đại diện ban giám khảo trao giải cho người chiến thắng cuộc thi Duyên dáng áo dài 2017.

Ảnh: Kim Điền

Quỳnh Anh