Thứ tư, 8/7/2020, 14:24 (GMT+7)

Hoa hậu khiêu vũ sau khi cưa chân

Daniella Álvarez - Miss Universe Colombia 2011 - nhảy cùng em trai tại nhà riêng sau ba tuần cưa bỏ chân trái.

Ngày 6/7, Álvarez đăng video khiêu vũ cùng em trai Rickie trên Instagram: "Cùng xoay với bạn nhảy ưa thích của tôi. Khó khăn không là vấn đề. Chúng ta không được nản lòng trong cuộc sống". Rickie dùng tay nâng đỡ chị gái thực hiện các động tác xoay, ngả lưng. Daniella Álvarez vui vẻ hòa mình theo điệu nhạc dù chỉ còn một chân.

Hoa hậu cưa chân Daniella Álvarez khiêu vũ cùng em trai
 
 

Daniella Álvarez khiêu vũ cùng em trai. Video: Instagram.

Video thu hút gần 4 triệu lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận. Bạn bè và người hâm mộ thán phục với sự lạc quan của Álvarez. Trước đó, hoa hậu viết trên Instagram: "Tôi muốn chia sẻ phiên bản mới của mình tới các bạn. Tôi vẫn yêu cơ thể mình như trước. Tôi hạnh phúc vì được sống và đối mặt với những thử thách của cuộc đời. Chân ư? Tại sao ta cần chúng khi ta có thể bay?".

Giữa tháng 6, Álvarez phải cưa bỏ một phần chân trái vì biến chứng động mạch sau phẫu thuật. Daniella Álvarez khi đó nói chiếc chân giả vẫn cho phép cô theo đuổi các sở thích như chạy, đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ.

Daniella Álvarez sinh năm 1988, đăng quang Miss Universe Colombia 2011. Cô đại diện quốc gia tranh tài tại Miss Universe 2012 tại Las Vegas (Mỹ) nhưng không được xếp hạng. Trở về từ cuộc thi, Álvarez thành công với vai trò người mẫu và MC truyền hình. Cô hiện có khoảng 2,5 triệu người theo dõi trên Instagram.

Daniella Álvarez tại Miss Universe 2012
 
 

Daniella Álvarez tại Miss Universe 2012. Video: MU.

Đạt Phan (theo People)

 
Cùng chuyên mục

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết