Nữ hoàng sắc đẹp thế giới cho biết, cô rất ấn tượng với các Bond girl trong loạt phim James Bond. Tuy chưa nhận được lời mời chính thức nào cho vai nữ điệp viên trong tập phim 007 tiếp theo nhưng người đẹp thổ lộ, cô rất thích và sẽ cố gắng hết mình nếu có cơ hội.
![]() |
Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza. Ảnh: People. |
Sau 4 tháng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ và đối diện với không ít tin đồn cùng những lời chỉ trích, Dayana chia sẻ: “Tôi không sợ bị phê bình. Vì như thế nghĩa là mọi người vẫn còn quan tâm đến tôi. Đáng buồn nhất là không còn ai để ý đến mình nữa. Nhưng thật ra, tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Còn gì vui hơn thế. Tuy nhiên, sau khi tôi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, báo chí đã tiết lộ tên bạn trai tôi, nơi anh ấy ở. Đúng là chung sống với truyền thông cần đến sự nỗ lực rất lớn”.
![]() |
Vẻ đẹp rực rỡ của Dayana trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Việt Nam hồi tháng 7. Ảnh: AP. |
Là người ý thức rất rõ về sắc đẹp của mình, Dayana thú nhận, không ít chàng trai tỏ ra bẽn lẽn khi đối diện với cô. “Có thể họ ngại ngùng. Hồi ở Indonesia, một hôm, tôi nhìn thấy một nhóm các chàng trai đang tiến đến gần tôi. Nhưng khi tôi quay lại nhìn, họ lập tức quay đi chỗ khác. Tôi chết vì cười mất - những anh chàng tội nghiệp”, Hoa hậu kể.
![]() |
Dayana ngại ngần mỗi khi phải trang điểm. Ảnh: Dailylife. |
Trong suốt một năm giữ vương miện, Dayana sẽ phải tuân thủ những quy tắc rất chặt chẽ đối với một Hoa hậu. Người đẹp Venezuela cho biết, cô không thấy phiền lòng với điều này. “Tôi không quan tâm tới các quy tắc lắm. Nhưng chắc tôi phải giảm bớt việc liên tục phủ những lớp phấn dày lên mặt. Làm như thế rất hại da. Thỉnh thoảng, tôi phải đến các cửa hàng thẩm mỹ, tẩy trang để về nhà với gương mặt mộc sạch sẽ. Tất nhiên là tôi cũng thích được trang điểm đẹp, ăn mặc lộng lẫy tham dự các bữa tiệc lớn. Bất cứ phụ nữ nào cũng có thể làm được điều đó, cũng có thể có được vị trí của tôi nếu họ tin vào bản thân, biết ước mơ và phấn đấu hết mình cho ước mơ đó”.
L.H. (theo Metro)