Thứ bảy, 11/7/2020
Thứ ba, 7/2/2017, 08:08 (GMT+7)

Hoa hậu 20 tuổi gợi ý cách mặc giúp kéo dài chân

Jolie Nguyễn - Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia 2015 - áp dụng mẹo kết hợp phụ kiện và trang phục để trông cao hơn.

Jolie Nguyễn cho biết trên thảm đỏ cô xây dựng hình ảnh theo phong cách gợi cảm, cá tính. Còn ở ngoài đời, người đẹp trung thành với phong cách dạo phố thanh lịch, năng động.

Một trong những điều được Jolie Nguyễn đặc biệt quan tâm là chọn trang phục giúp tôn chiều cao cơ thể. Quần ống suông cạp cao là cách thức đầu tiên được cô áp dụng.

Hoa hậu chia sẻ việc sử dụng giày màu nude khi mặc cùng chân váy bất đối xứng sẽ giúp người mặc "ăn gian" thêm chiều dài đôi chân.

Hoa hậu Jolie Nguyễn phối đồ đơn sắc sành điệu
 
 

Sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia năm 2015, Jolie Nguyễn (sinh năm 1997) trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Quyết định này nảy ra tình cờ trong chuyến về Việt Nam chơi năm ngoái. Người đẹp tâm sự cô không muốn dùng danh hiệu như một nghề nghiệp để đi event. Người đẹp muốn theo đuổi nghề mẫu và diễn viên. Tháng 3 tới, Jolie Nguyễn dự định sang Hàn đi xem Seoul Fashion Week. Hiện cô học võ để tháng 5 sang Australia casting cho một bộ phim hành động.

Ý Ly