Thứ năm, 7/7/2022
Thứ tư, 31/1/2018, 13:25 (GMT+7)

Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn đời diện áo dài đôi

Chân dài Ngọc Quyên thiết kế những bộ áo dài cách tân tặng cho đôi uyên ương.

Gần đây, Ngọc Quyên về nước và được nhà thiết kế Phương Nguyễn hướng dẫn may áo dài. Cô vừa thiết kế bộ sưu tập áo dài đôi dành cho người bạn lâu năm - Hồ Vĩnh Khoa - và bạn đời của anh.

Các mẫu áo dài dành cho Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas đều được biến tấu theo phong cách hiện đại, kết hợp với quần jeans, giày lười.

Hồ Vĩnh Khoa kết hôn cùng bạn trai Rhonee Rojas ở Hawaii (Mỹ) năm ngoái. Cả hai có chung sở thích chụp ảnh nghệ thuật, khoe hình thể trên trang cá nhân. 

Rhonee Rojas mang năm dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Sự kết hợp đặc biệt này khiến anh có vẻ ngoài điển trai, hiện đại và khỏe khoắn.

Từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành chuyển động cơ thể, sinh học ở bang Pennsylvania (Mỹ) nhưng Rhonee Rojas lại rẽ sang làm mẫu và tham gia nhiều đấu trường nhan sắc cho nam giới. Năm 2011, anh từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International. Khi đó, anh là đối thủ của đại diện đến từ Việt Nam - Trương Nam Thành. Đến năm 2012, Rhonee Rojas tiếp tục tham gia Men Universe Model. 

Rhonee Rojas đang làm người mẫu, đang sống ở Hawaii nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Với chiều cao lý tưởng, hình thể chuẩn, anh làm mẫu ảnh cho các tạp chí, quảng cáo. Trang Instagram của Rhonee Rojas có gần 40.000 người theo dõi với những hình ảnh du lịch và cuộc sống đời thường.

Cả hai thể hiện tình cảm khi chụp hình với áo dài đôi.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa diện áo dài có phần trước và cổ mượn từ dáng áo sơ mi.

Bộ ảnh do chính Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas thay phiên nhau chụp với sự trợ giúp của stylist Tân Đà Lạt.

Ngoài bộ áo dài dành cho Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas, Ngọc Quyên đự dịnh bán áo dài cho trẻ em tại Mỹ trong dịp Tết này. Người mẫu cho biết mỗi chiếc áo dài bán được sẽ trích ra 5 USD để gây quỹ từ thiện cho những trẻ em nghèo người dân tộc ở miền núi Việt Nam.

Ý Ly