Thứ sáu, 30/10/2020
Thứ tư, 29/5/2019, 21:36 (GMT+7)

Hình dung iPhone XI camera bốn ống kính

Giới thiết kế tin rằng iPhone 2019 sẽ được trang bị màn hình tràn viền siêu mỏng, camera bốn ống kính và không còn "tai thỏ".

iPhone Xi
 
 

Dựa trên các tin đồn gần đây, nhà thiết kế Muhsin M. Belaal Auckburaully của DBS Designing cho rằng iPhone thế hệ mới (tạm gọi là iPhone Xi) sẽ có thiết kế hiện đại, sang trọng và đột phá so với iPhone XS hiện tại.

Cụ thể, Auckburaully hình dung iPhone Xi sẽ có màn hình tràn viền toàn bộ với phần viền rất mỏng, "tai thỏ" sẽ biến mất và thay vào đó là cụm camera kép phía trước hình "viên thuốc" nằm ở chính giữa màn hình. Trong khi đó, phía sau máy là mặt lưng kính bóng bẩy, góc trái chứa cụm camera bốn ống kính, ba trong đó được đặt theo hình tam giác, riêng camera ToF để đo độ sâu nằm phía dưới, góc phải.

iPhone thế hệ tiếp theo cũng được kỳ vọng sẽ có mặt của công nghệ sạc ngược tương tự Galaxy S10. Để có thể hỗ trợ tốt tính năng này, nguồn pin máy được cho là sẽ có dung lượng lớn, sạc nhanh. Ngoài ra, máy cũng sẽ giữ nguyên cổng cắm Lightning thay vì dùng USB Type C như một số tin đồn.

Lâm Anh

Video: DBS Designing