Thứ bảy, 13/7/2024
Thứ năm, 8/6/2023, 08:00 (GMT+7)

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Asian School

TP HCMTrường Quốc tế Á Châu (Asian School) đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống phòng thí nghiệm, thư viện, STEM Lab… để sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024.

Mỗi năm học mới, Asian School chào đón hàng nghìn học sinh đầu cấp. Vì vậy, trường đình kỳ đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của 11 cơ sở để phục vụ hoạt động học tập, sinh hoạt, giải trí của học sinh. Đơn vị hướng tới mục tiêu đảm bảo các tiêu chí về không gian học đường của một trường phổ thông quốc tế với tính thẩm mỹ cao, từ đó, tạo ra môi trường lý tưởng để học sinh phát triển toàn diện.

Hệ thống phòng thí nghiệm tại đây trang bị hàng loạt thiết bị, dụng cụ hiện đại để học sinh tìm hiểu kiến thức mới, áp dụng lý thuyết vào thực hành.

Với dàn thiết bị công nghệ, STEM Lab là không gian để các "nhà khoa học trẻ" tiếp cận sớm với những thành tựu nổi bật của kỷ nguyên số.

Thư viện của Asian School quy tụ hàng nghìn đầu sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt đa dạng thể loại. Trường cũng xây dựng không gian đa sắc màu nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách, khám phá tri thức của học sinh.

Computer Lab được trang bị dàn máy tính hiện đại cùng đường truyền Internet tốc độ cao. Nhờ đó, học sinh tiếp cận kiến thức và kỹ năng công nghệ hiệu quả hơn.

Phòng Âm nhạc có thiết kế dựa trên đặc điểm tính cách của lứa tuổi học sinh và bố trí nhiều loại nhạc cụ. Qua đó, các em có thể phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu và năng khiếu.

Ngoài ra, trường còn có phòng Mỹ thuật để học sinh theo đuổi đam mê hội họa, tự tin thể hiện tài năng. Asian School nâng cấp cơ sở vật chất với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần và thể chất của học sinh. "Song song với chương trình học tập và ngoại khóa theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi muốn mang đến cho học sinh trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến để trở thành những công dân toàn cầu ưu tú", đại diện trường khẳng định.

Nhật Lệ

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), cùng hai thành viên khác, gồm: Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Tập đoàn xây dựng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học uy tín tại Việt Nam.
Asian School đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12, áp dụng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ). Trường cũng đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh Quốc.
Để tìm hiểu môi trường học tập, cơ sở vật chất tại 11 cơ sở của trường tại khắp các quận trung tâm thành phố, phụ huynh có thể tham khảo thêm Mỗi năm học mới, Asian School chào đón hàng nghìn học sinh đầu cấp. Vì vậy, trường đình kỳ đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của 11 cơ sở để phục vụ hoạt động học tập, sinh hoạt, giải trí của học sinh. Đơn vị hướng tới mục tiêu đảm bảo các tiêu chí về không gian học đường của một trường phổ thông quốc tế với tính thẩm mỹ cao, từ đó, tạo ra môi trường lý tưởng để học sinh phát triển toàn diện...
Hotline: 0983572477 và 0931476077