Chủ nhật, 25/2/2024
Thứ hai, 12/12/2016, 22:03 (GMT+7)

Hari Won trêu Trấn Thành 'không phải là đàn ông'

Ca sĩ nhận xét người yêu cô có tính tỉ mỉ, chi tiết như đàn bà khi cả hai dự ra mắt MV "Làm sao để yêu", chiều 12/12.

Trấn Thành mừng bạn gái ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại chương trình tổ chức ở TP HCM. Anh tặng cô chú Doraemon bằng bông.

Trong buổi họp báo, nam MC hài hước chê MV "Anh cứ đi đi" trước đây của Hari Won khá dở còn MV mới này hay hơn. Cả hai ôm chặt nhau thể hiện tình cảm trước mọi người.

Lúc Hari Won thu âm và quay video nhạc mới, Trấn Thành đang lưu diễn ở Mỹ, vì vậy, cô phải tự làm mọi thứ. Trong khi với các MV trước, anh đều cùng vào phòng thu, giúp bạn gái sửa cách phát âm.

Trấn Thành cho biết sắp tới anh và người yêu có bài hát chung trong Gala nhạc Việt. Khi giao lưu với báo giới, Hari Won chia sẻ cô và người yêu có tính cách khác nhau. "Trấn Thành không phải là đàn ông. Anh ấy tỉ mỉ, chi tiết, có tính giống đàn bà, còn tôi xuề xòa như đàn ông".

Bị người yêu "nói xấu", Trấn Thành (thứ hai từ trái qua) ngồi bệt xuống sàn giận dỗi. "Hari bê bối còn tôi cẩn thận, sạch sẽ", anh đáp trả.

Ca sĩ Hàn Quốc diện bộ váy nhung ôm sát cơ thể. Trong video nhạc, ca sĩ Hàn Quốc hóa thân vào vai hai chị em song sinh với diễn biến tâm lý phức tạp trong chuyện tình yêu. Đạo diễn Huy Trần là người lên ý tưởng MV và nữ ca sĩ thích thú bởi có dịp thử thách khả năng diễn xuất của bản thân.

Mẹ của Hari Won có mặt ủng hộ con gái.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là tác giả ca khúc "Làm sao để yêu".

Tâm Giao