Chủ nhật, 2/10/2022
Thứ sáu, 20/12/2019, 12:04 (GMT+7)

Hàng nghìn khán giả cổ vũ Ngô Kiến Huy

TP HCMKhán giả hò reo theo từng tiết mục của Ngô Kiến Huy trong liveshow 10 năm ca hát, tối 19/12.

Người xem hát theo và bật đèn điện thoại hòa nhịp cùng bản hit đầu tiên của Ngô Kiến Huy  - Giả vờ yêu (Duy Anh).

Ngô Kiến Huy hát "Giả vờ yêu"
 
 

Ngô Kiến Huy hát "Giả vờ yêu" (Duy Anh). Video: Tâm Giao.

Ca sĩ cùng khán giả hòa điệu trong đêm nhạc đến nửa đêm. Người xem hào hứng gọi tên Ngô Kiến Huy. Chủ nhân liveshow lần lượt thể hiện các bản nhạc gắn liền tên tuổi như: Mưa sao băng (Thái khang), Nỗi nhớ theo màn mưa (Bảo Thạch), Ngô Kiến Huy là tôi (Ngô Kiến Huy)...

Điểm nhấn của chương trình là dàn khách mời gồm những đồng nghiệp thân thiết của Ngô Kiến Huy. Đông Nhi và Kiến Huy thể hiện bản mashup Bí mật của hạnh phúc (Nguyễn Hồng Thuận) - Nghi ngờ (Đông Nhi). 

Nữ ca sĩ chuẩn bị bánh kem và hoa chúc đồng nghiệp một liveshow thành công. 

Lần thứ hai Ninh Dương Lan Ngọc kết hợp cùng Ngô Kiến Huy. Họ thân thiết khi cùng tham gia game show "Chạy đi chờ chi". Cả hai biểu diễn sáng tác mới của Nguyễn Hồng Thuận - Muốn một lần thất tình. Nữ diễn viên hài hước nói Ngô Kiến Huy không thích con gái và làm biếng gội đầu, khiến khán giả bật cười. 

Hoàng Thùy Linh cùng "chàng Bắp" hát Để Mị nói cho mà nghe (nhóm DTAP). Màn trình diễn nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Cô cho biết những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp được Ngô Kiến Huy động viên và giúp đỡ tận tình. 

Noo Phước Thịnh là khách mời xuất hiện cuối cùng. Cả hai biểu diễn tiết mục dance Gạt đi nước mắt (Đỗ Hiếu). 

Ngô Kiến Huy kết đêm nhạc bằng bản remix Truyền thái y (NamNam). Ca khúc là hit của ca sĩ trong năm nay với 50 triệu lượt người xem trên Youtube, sau bốn tháng ra mắt. 

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy phát vé miễn phí cho hơn 15.000 khán giả. Chương trình chia làm ba phần để khắc họa chặng đường hoạt động âm nhạc của Ngô Kiến Huy. Sân khấu ngoài trời với ba màn hình Led lớn để người xem ở phía xa tiện theo dõi.

Ngô Kiến Huy tên thật Lê Thành Dương, sinh năm 1988 tại TP HCM. Hiện anh đảm nhận nhiều vai trò: ca sĩ, MC, diễn viên. Ngô Kiến Huy từng có mối tình tám năm với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, chia tay năm 2018.

Tâm Giao (ảnh: Khang Thái)

Tâm Giao