Thứ năm, 13/3/2025
Thứ bảy, 24/8/2013, 11:40 (GMT+7)

Hàng công 120 triệu euro tịt ngòi không thể ngăn Monaco lên ngôi đầu

Những Falcao, Riviere, James Rodriguez bị vô hiệu hóa trong trận Monaco hòa Toulouse ở vòng 3 giải vô địch Pháp sáng 24/8. Nhưng sự cố này chỉ làm giảm đà tiến của đội bóng nhà giàu công quốc chứ không thể ngăn họ chiếm ngôi đầu với 7 điểm.

Monaco đã bị Toulouse cầm chân với tỷ số 0-0, trận không thắng đầu tiên sau hai lần ra quân hoành tráng (thắng Bordeaux 2-0 và Montpellier 4-1). Hàng công gồm Falcao, Riviere, James Rogriguez, những tiền đạo có tổng trị giá lên đến 120 triệu euro, đã không thể ghi bàn. Nhưng sự cố này không ngăn được Monaco chiếm ngôi đầu với 7 điểm. Monaco tạm xếp trên Lyon, đội đá muộn hơn ở vòng 3, với khoảng cách 1 điểm.

Monaco đã phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả. Đây là hậu quả nằm trong án phạt do các CĐV gây rối mùa trước khi đội bóng này còn chơi tại giải hạng hai.

Falcao (giữa), cầu thủ có giá 58 triệu euro, "tịt ngòi" sau 2 trận liên tiếp ghi bàn.

Thủ môn Subasic (Monaco) cô đơn khi đội nhà tấn công ở phần sân bên kia.

Đoàn quân đắt giá của HLV Claudio Rainieri là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch Ligue I mùa này, dù họ mới thăng hạng. Tỷ phú Dmitry Ribolovlev đã đầu tư hàng trăm triệu euro cho đội bóng công quốc.