Thứ bảy, 19/9/2020
Thứ năm, 9/5/2019, 15:14 (GMT+7)

H'Hen Niê, Tiểu Vy đọ phong cách sân bay

Hai hoa hậu cùng nhiều người mẫu sang Sydney tham dự và trình diễn cho show Đỗ Mạnh Cường.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM hôm 8/5 trong chiếc áo màu xanh neon. Với show Xuân Hè 2019 - Back to Nature của Đỗ Mạnh Cường, cô được chọn làm biểu tượng, xuất hiện trên poster quảng bá chương trình.

Người đẹp thể hiện sự táo bạo và cá tính khi phối áo xanh với giày đỏ đối chọi. 

H'Hen Niê catwalk ở show Đỗ Mạnh Cường Thu Đông 2018
 
 

H'Hen Niê catwalk ở show Đỗ Mạnh Cường Thu Đông 2018.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chọn phong cách đường phố thoải mái khi đội mũ lưỡi trai, diện váy màu nude với áo khoác denim, sneakers.

Á hậu Lệ Hằng chọn jumpsuit vàng phối crop top, bốt da và túi Hermes Birkin.

Người đẹp tạo ấn tượng bằng kính mắt to bản.

Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung diện cả "cây" đen, khoe vóc dáng thon gọn. Cô kết hợp trang phục cùng túi Prada trị giá 65 triệu đồng, giày Gucci.

Đôi hoa tai to bản bằng kim loại tạo nên sự hoàn hảo cho bộ cánh.

Chuyến đi còn có nhiều người mẫu như Hằng Nguyễn, Kim Nhung, Lê Thanh Thảo, Quỳnh Anh, Cao Thiên Trang, Trần Thanh Thủy, Kim Phương, Trà My, Quang Hùng...

Các người mẫu sẽ ở Australia trong bốn ngày để tập luyện, trình diễn và tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Sydney. Chi phí của 25 người mẫu cũng như các khách mời được Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận chi trả. Show diễn được tổ chức vào ngày 10/5 tại Park Hyatt Sydney, kéo dài khoảng 30 phút với 200 khách mời. Ngoài các người mẫu Việt, nhà thiết kế chọn thêm 25 người mẫu quốc tế.

Ý Ly