Em nghe nói có thể gửi mail bằng tiếng nói có đúng không? Em xin hỏi chương trình gửi như thế nào vậy? Xin cảm ơn.
Nguyen Anh Tuan
Hồi âm:
Hiện nay thì vấn đề send mail có kèm âm thanh đã có rất nhiều Software để sử dụng. Nếu bạn không tìm thấy, thì mail cho tôi nguyenquihung@hotmail.com để gởi cho bạn software đó sài thử nha và chỉ dẫn cho bạn cách sử dụng luôn.
Thân.
Nguyen Qui Hung
Thực ra đây chỉ là việc bạn gửi file âm thanh kèm với email thôi. Bạn chỉ cần ghi âm giọng của mình lại, nhớ lại dưới dạng mp3 hoặc wav, sau đó gửi kèm với email (như cách gửi kèm bất cứ loại file nào khác).
Dong Ngo
Bạn có thể dùng INCREDIMAIL, phần mềm nầy có nền ảnh rất đẹp, E card... bạn có thể thâu tiếng nói của bạn và gởi kèm với thư.
Địa chỉ: www.incredimail.com.
Chúc bạn như ý.
Phi Yến Phú Phụng
Bạn có thể vào địa chí sau để download chương trình Eudora 5.1.1:
http://www.eudora.com/email/.
Sau khi cài đặt và chạy chương trình, bạn vào Message -> Attach -> PureVoice để ghi âm voice mail. Lưu ý là người nhận sẽ chỉ nghe được mail của bạn nếu cũng dùng Eudora.
Nam Dao