Thứ bảy, 23/9/2023
Thứ bảy, 3/7/2021, 09:20 (GMT+7)

Grab trao hàng nghìn phần quà cho khu cách ly TP HCM

Grab và Quỹ Hy Vọng trao tặng vải thiều và nhiều nhu yếu phẩm cho khu cách ly ký túc xá Đại học quốc gia TP HCM cuối tháng 6 vừa qua.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Cùng Grab chung tay, tiếp sức tâm dịch” do Grab phối hợp cùng Quỹ Hy Vọng (quỹ xã hội và từ thiện được vận hành bởi VnExpress và Công ty cổ phần FPT Online) triển khai.

Theo đó, chương trình đã trao hàng trăm kg vải thiều Lục Ngạn chính vụ, chất lượng được Grab, thông qua dự án GrabConnect vận chuyển từ Bắc Giang vào TP HCM. Ngoài vải thiều, 1.500 người đang cách ly, đội ngũ y bác sĩ tại ký túc xá khu A (Đại học Quốc gia TP HCM) còn nhận được nhu yếu phẩm như khăn giấy, túi rác, nước rửa tay.

Đại diện Grab và Quỹ Hy Vọng chuẩn bị những quả vải tươi ngon để trao tặng cho người dân trong khu cách ly.

Bác sĩ Lê Văn Phương - Phó giám đốc điều hành khu cách ly ký túc xá khu A (thứ hai từ trái sang) tiếp nhận các nhu yếu phẩm từ đại diện của Grab, Quỹ Hy Vọng trao tặng.

"Phần quà của Grab và Quỹ Hy Vọng là những hỗ trợ đầy ý nghĩa và thiết thực với chúng tôi. Đây đều là những nhu yếu phẩm mà người dân cách ly đang cần hỗ trợ. Không chỉ có giá trị vật chất, phần quà còn mang giá trị tinh thần, tiếp thêm động lực để bà con hoàn thành cách ly", bác sĩ Phương cho biết.

Các nhu yếu phẩm đóng gọn trong thùng giấy được đưa từ xe bán tải vào nhà kho để người dân có thể sử dụng dần trong những ngày cách ly.

Quỹ Hy Vọng và CO.OP FOOD bàn giao các nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung ký túc xá khu A (Đại học Quốc gia TP HCM).

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ nông dân Bắc Giang và người đang cách ly, y bác sĩ tại TP HCM, trong khuôn khổ dự án GrabConnect, Grab cũng trao tặng vải thiều cho hàng nghìn đối tác tài xế có hoạt động tích cực tại TP HCM và Hà Nội.

Tiếp sau hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn, Grab cho biết có kế hoạch làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, một số ban ngành, địa phương thúc đẩy tiêu thụ nông sản, nhất là khi bước vào mùa thu hoạch một số loại nông sản chính ở miền Bắc, Nam Trung Bộ.

Hữu Khoa