Sau khi phát bóng, D.A. Points hét to và thở dài chán nản vì cho rằng bản thân vừa thực hiện một cú đánh quá ngắn. Nhưng bóng từ gậy của golfer Mỹ thoát bẫy cát, sau đó đi thẳng vào hố trong sự ngỡ ngàng của anh.
D.A. Points, vì thế, mừng cú hole-in-one theo cách gượng gạo.
*Cú hole-in-one của Points.
Cũng ở hố số 7 par3 sân Bay Hill, đương kim vô địch The Open Francesco Molinari chỉ mất một gậy để đưa bóng vào hố. Sau gần một năm, PGA Tour mới lại chứng kiến hai golfer cùng có hole-in-one ở một vòng đấu. Cú đánh gần nhất đưa bóng thẳng vào hố tại Arnold Palmer đã xảy ra cách đây sáu năm, khi Kevin Chappell hole-in-one ở hố 14 năm 2013.
Trong khi Molinari đạt -3 và đứng T8 nhờ eagle kiếm được từ hole-in-one, D.A. Points chỉ đạt thành tích ngang chuẩn, xếp T49 cùng ĐKVĐ Rory McIlroy.
![D.A. Points không quá phấn khích sau khi ghi điểm ace.](https://vcdn1-thethao.vnecdn.net/2019/03/08/unnamed-1552035637-1552035645-1569-1552035839.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=9Km6_Un0h0kHGJuelffbTw)
D.A. Points không quá phấn khích sau khi ghi điểm ace.
Vòng đầu Arnold Palmer năm nay chứng kiến nhiều golfer gặp khó với bẫy nước. Có 94 cú đánh đưa bóng thẳng xuống hồ. Đây là con số lớn nhất kể từ năm 2003.
Trong một vòng đấu khó lường, người chiếm đỉnh bảng cũng là một cái tên không nhiều người nghĩ tới, Rafa Cabrera Bello. Với điểm -7, golfer Tây Ban Nha có lần đầu độc chiếm đỉnh bảng tại PGA Tour trong sự nghiệp.
Nhân Đạt