Thứ năm, 21/9/2023
Thứ tư, 14/10/2020, 21:15 (GMT+7)

Gợi ý cách phối áo khoác da

Áo khoác da diện cùng quần jeans, bốt da là một trong những cách phối phù hợp mọi dáng người.

Áo khoác da Thu Đông 2020 của Prada
 
 

Áo khoác da là một trong những xu hướng nổi bật của mùa Thu Đông năm nay. Theo WWW, món đồ kinh điển mang vẻ ngầu nhưng vẫn sang trọng, không cần phối cầu kỳ mà vẫn có được một bộ cánh thẩm mỹ. Video:FF Channel.

Một trong những kiểu mặc phù hợp với chị em công sở hoặc người yêu thích vẻ thanh lịch là dùng blazer da với sơ mi và chân váy bút chì. Với set đồ này, bạn có thể dùng nhiều kiểu giày như bốt cổ ngắn, bốt cao trên gối, giày cao gót... Ảnh: SDM.

Người có vóc dáng cao lớn có thể chọn áo khoác da quá khổ lót lông cừu bên trong với màu sắc ấn tượng như đỏ, xanh, nâu, cam, mặc cùng trang phục màu trung tính bên trong như áo len màu be. Bạn hoàn thiện tổng thể với quần nhung ống suông màu kem, giày và tất đồng màu áo khoác. Ảnh: SDM.

Áo khoác da, áo thun đồng màu đen, quần skinny jeans và bốt cổ ngắn là cách phối đơn giản, hiệu quả được nhiều tín đồ áp dụng. Ảnh: SDM.

Để tạo ấn tượng, thay vì sử dụng áo khoác da đen quen thuộc, bạn có thể chọn bộ trang phục sắc màu bằng áo da dáng trench coat màu đỏ, bên trong diện áo màu cam, quần jeans và giày tím. Ảnh: Shutterstock.

Những cô gái yêu thích phong cách thập niên 1990 có thể diện jacket da kéo khóa với một bộ váy liền thân nữ tính bên trong, bốt cá tính cao tới gối. Ảnh: SDM.

Cũng với kiểu áo này, nếu chuộng vẻ thanh lịch hoặc muốn phù hợp chốn công sở, bạn mix áo cùng váy dệt kim và bốt cổ ngắn. Ảnh: SDM.

Một cách phối khác dành cho người mang phong cách thanh lịch gồm trench coat da thắt đai màu đen cổ dựng và giày màu be. Ảnh: Collage Vintage.

Bộ cánh gồm áo len và chân váy đồng màu cam cháy sang trọng hơn khi khoác áo măng tô đen bên ngoài. Ảnh: Collage Vintage.

Bộ cánh dành cho người yêu thích sự tối giản, đơn sắc gồm áo khoác da không tay màu đen, thắt lưng đồng điệu, áo thun ôm sát và bốt da, nhấn bằng quần ống rộng màu trắng. Ảnh: Collage Vintage.

Sao Mai