Thứ sáu, 17/12/2021, 11:15 (GMT+7)

Gói giải pháp số cho doanh nghiệp SME Digital Space

Tham gia dự án Digital Space, doanh nghiệp hưởng loạt ưu đãi từ MB và những nhà cung cấp phần mềm độc lập là đối tác của Amazon Web Services.

Digital Space là dự án hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cùng Amazon Global Selling (AGS) và Amazon Web Services (AWS). Dự án được kỳ vọng mang lại những giải pháp marketing và phương án kinh doanh tối ưu trên nền tảng số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Hợp tác giữa các bên nhằm đem đến loạt sản phẩm công nghệ cao, giúp khách hàng có những trải nghiệm thuận tiện và tối ưu. Doanh nghiệp SME tham gia chương trình được sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật của MB như tài khoản số đẹp, chuyển tiền miễn phí nội địa trong và ngoài hệ thống, ưu đãi tỷ giá với chuyển tiền quốc tế trên nền tảng BIZ MBBank, bảo hiểm ung thư cho tài khoản doanh nghiệp mở mới...

Những giải pháp marketing đa dạng sẽ được cung cấp đến từng doanh nghiệp bởi những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực Marketing Solution. Điển hình là Pushdy với xu hướng tiếp thị trên nền tảng Omni-channel marketing automation; Ladipage - nền tảng thiết kế landing page quảng cáo và bán hàng; hay Got It - nhà cung cấp giải pháp quà tặng đa năng, bảo mật, phục vụ nhu cầu chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

polyad

Digital Space là gói giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng số do MB hợp tác cùng Amazon Global Selling (AGS) và Amazon Web Services (AWS).

Digital Space còn có sự góp mặt của các nhà sản xuất phần mềm độc lập (ISV) cho giải pháp kinh doanh như Luvina, FPT, Viettel, Bemo Cloud, iZi... Mỗi ISV có thế mạnh riêng, phù hợp với nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp SME.

Cụ thể, Viettel cung cấp phần mềm tạo môi trường làm việc số mọi lúc, mọi nơi Intelligent Collaboration Solution - tích hợp nhiều tiện ích như văn phòng ảo, lưu trữ tài liệu... Trong khi đó, FPT mang đến nền tảng công nghệ OnMeeting với hệ thống máy chủ độc lập bảo mật cao, nâng cao trải nghiệm trong các cuộc họp.

Doanh nghiệp SME cũng có thể tối ưu hoạt động quản trị doanh nghiệp nhờ giải pháp hỗ trợ quản lý, vận hành helpdesk của Luvina, hay giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số quản trị tổng thể của Bemo Cloud. Bên cạnh đó là đẩy mạnh đào tạo, chia sẻ và tương tác kiến thức theo từng câu hỏi quiz với hình thức trò chơi thông qua Quiz Game Solution của iZi.

Cũng nằm trong chiến dịch Digital Space của MB, doanh nghiệp có mong muốn đưa hàng Việt lên sàn thương mại điện tử Amazon còn có cơ hội tiếp cận với chuỗi hội thảo chia sẻ và đào tạo bởi các chuyên gia tư vấn của Amazon Global Selling (AGS). Ngoài ra, doanh nghiệp còn được hưởng tư vấn và ưu đãi từ nhiều đơn vị đối tác của AGS tại Việt Nam, trải rộng trong nhiều lĩnh vực như HNC (logistics), Payoneer (thanh toán), Clever Group (quảng cáo) và Ecomstone (quản lý tài khoản).

"Việc là cầu nối giữa AGS và các doanh nghiệp Việt Nam muốn tham gia vào hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới thể hiện cam kết của MB trong việc trở thành ngân hàng thuận tiện nhất dành cho khách hàng xuất nhập khẩu", đại diện MB chia sẻ.

Amazon Web Services (AWS) đóng vai trò là cố vấn kỹ thuật cho các nhà sản xuất phần mềm độc lập (ISV) và các khách hàng SME trong chiến dịch Digital Space được triển khai cùng MB và Amazon Global Selling (AGS). AWS cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Trong khi đó, Amazon Global Selling (AGS) là cầu nối đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp tự tin đưa hàng Việt vượt xuyên biên giới, tiếp cận với hàng triệu khách hàng trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Để đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án tại đây.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết