Thứ ba, 6/6/2023
Thứ hai, 30/10/2017, 13:00 (GMT+7)

Giới trẻ Hà Nội mặc nổi loạn trên phố đi bộ

Diện áo lông giữa trời thu là một trong những cách bạn trẻ gây chú ý ở phố quanh Hồ Gươm, Tràng Tiền.

Cuối tuần qua, hoạt động street style thường niên trong khuôn khổ Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 diễn ra sôi nổi. Nhiều bạn trẻ khoe gu mặc với những cách phối theo xu hướng đang được yêu chuộng trên thế giới. Giữa mùa thu, nhiệt độ khoảng 28 độ C, một tín đồ diện áo khoác lông với áo kín cổ bên trong.

Áo khoác lông là một trong những vũ khí lợi hại để người mặc nổi bật, sành điệu.

Hai bạn trẻ diện áo khoác bomber giống nhau nhưng có cách phối khác biệt.

Mặc cả "cây" màu đỏ đang là xu hướng hot của Thu Đông năm nay, được một bạn trẻ áp dụng với áo gió, quần thể thao. Các phụ kiện đi kèm gồm tất, kính và giày đều màu trắng.

Mặc đồ đồng điệu và đi theo nhóm là cách mà tín đồ thời trang thế giới yêu thích. Phong cách này được các bạn trẻ Hà thành học tập với các bộ áo màu cam, kết hợp quần và phụ kiện màu đen, ánh bạc. Trào lưu quá khổ (phải) đang du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam với những chiếc áo hoodie có thân và ống tay siêu dài. Chất liệu da được xử lý tráng nhựa bóng loáng cũng đang ngày một xuất hiện nhiều. Đây là xu hướng thịnh hành trên sàn diễn quốc tế năm nay.

Một nhóm bạn diện suit theo kiểu quý ông cổ điển thường thấy ở lễ hội Pitti Uomo - thánh địa thời trang nam ở Florence (Italy).

Mũ beret và kính có tròng màu sắc - xu hướng phụ kiện hot của năm nay.

Các em nhỏ hòa nhập vào hoạt động street style trên phố đi bộ với những bộ đồ phối ăn ý không kém những tín đồ thời trang thực thụ.

Một cô bé thể hiện mốt bra-top khoe eo với chân váy xuyên thấu.

Các bé còn được làm tóc, trang điểm phù hợp với trang phục.

Ảnh: Đại Ngô

Ý Ly