Chủ nhật, 17/1/2021
Thứ hai, 25/12/2017, 17:00 (GMT+7)

Giáng sinh lung linh dưới ống kính Samsung J7 Pro

Chụp tốc độ nhanh là ưu điểm của sản phẩm này.

Galaxy J7 Pro được tích hợp cảm biến camera IMX258 đến từ Sony với độ phân giải 13 megapixel, ống kính camera chính có tiêu cự nhỏ với f/1.7, tức là khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng sẽ tốt. Chế độ chụp ảnh liên tục (Mul) trên Galaxy J7 Pro cho phép người dùng chụp liên tục để chọn ra bức ảnh ưng ý nhất. Chế độ này thường áp dụng cho những cảnh chuyển động và cần độ nét toàn dải. Nếu bạn muốn thể hiện bức ảnh ở thể loại chuyển động, máy cũng trang bị tính năng chụp ảnh thể thao tốc độ nhanh.

Chế độ chụp ban đêm đòi hỏi bạn phải giữ máy thật chắc khi chụp bởi nếu chỉ hồi hộp một chút cũng sẽ làm bức ảnh bị rung. Tuy nhiên, khi chụp ở chế độ này, máy sẽ lấy nét nhanh.

Hình ảnh chụp được từ camera sau của Galaxy J7 Pro được đánh giá ở mức tốt so với số tiền bỏ ra. Với khẩu độ f/1.7, khả năng chụp đêm trên Galaxy J7 Pro có lợi thế lớn hơn so với các đối thủ cùng tầm. Ở môi trường trong nhà, ảnh chụp được vẫn khá chi tiết, nhận sáng tốt.

Chế độ HDR cho màu sắc tươi, tuy nhiên, ảnh chỉ ưng ý khi chụp ở chế độ không zoom.

Ảnh từ camera của J7 Pro có thể sánh ngang với những mẫu điện thoại cao cấp khác, như LG G6, Xiaomi Redmi Note 4 hay Sony Xperia XA.

Ngọc Thành