Hai người gặp nhau lần đầu tại giải quần vợt Thái Lan mở rộng năm ngoái. Lúc ấy, được sự giới thiệu của một người bạn, Natalie trao cho Paradorn cái ôm chúc mừng và nụ hôn phớt trên má, sau khi anh đánh bại tay vợt Anh Tim Henman ở vòng tứ kết. Thế nhưng, đó thực sự là "cú sét ái tình", một người quen của đôi uyên ương cho biết.
![]() |
VĐV Paradorn Srichaphan và Hoa hậu Natalie Glebova. Ảnh: AP. |
Gia đình Srichaphan đã đặt cho Natalie tên Thái là Piangfah, gọi tắt là Fah. Còn nickname của Paradorn là Ball. Cặp trai tài gái sắc dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay.
Vị hôn phu của Hoa hậu Hoàn vũ là tay vợt có thứ hạng cao nhất Thái Lan. Thành tích cao nhất trong sự nghiệp của anh là đứng hạng 9 thế giới, còn bây giờ anh đang giữ vị trí 57.
Natalie kém Paradorn 2 tuổi, là người Canada gốc Nga. Cô giành vương miện trong cuộc thi Miss Universe được tổ chức tại Thái Lan năm 2005. Mỹ nhân này chưa từng cầm cây vợt tennis lần nào trong đời.
![]() |
Natalie đang hạnh phúc trong tình yêu. Ảnh: Typepad. |
Sau khi đăng quang, Natalie nhiều lần quay lại đất nước Chùa Vàng để hoạt động từ thiện và giờ cô định cư ở đây.
Trong quá khứ, tay vợt 28 tuổi từng gây xôn xao dư luận khi hẹn hò với Diva nhạc pop Thái Lan Tata Young.
Ý Phương (theo Wire Services, Gulf Daily News)