Chủ nhật, 3/12/2023
Thứ năm, 7/6/2018, 21:00 (GMT+7)

Gia đình đầm ấm của Đặng Siêu - Tôn Lệ

Hai diễn viên được mệnh danh là "vợ chồng kiểu mẫu" vì đời tư không scandal cùng cuộc sống yên ấm.

Tôn Lệ mới đây đăng trên trang cá nhân bức ảnh bên Đặng Siêu, chia sẻ hai vợ chồng cô kỷ niệm bảy năm cưới vào ngày 7/6. Theo Sina, Đặng Siêu - Tôn Lệ là cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều khán giả ngưỡng mộ gia đình đầm ấm của họ.

Đặng Siêu Tôn Lệ điềm mật mật
 
 

Đặng Siêu, Tôn Lệ trong phim "Điềm mật mật".

Bức ảnh gia đình năm 2012 và 2018 tại cùng một bãi biển được Tôn Lệ chia sẻ. Cô sinh con trai đầu lòng năm 2011, con gái chào đời năm 2014.

Đôi vợ chồng thường đăng những khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân, nhận được sự yêu mến của khán giả. "Nhờ họ mà tôi tin vào tình yêu" là câu bình luận của nhiều người dành cho các bức ảnh của gia đình diễn viên. 

Không chỉ được yêu mến vì năng lực diễn xuất, Đặng Siêu - Tôn Lệ còn nhận được thiện cảm của khán giả nhờ đời tư sạch. Nhiều năm hoạt động giải trí, cả hai hầu như không vướng tai tiếng, tin đồn tình ái.

Con gái tô móng tay cho Đặng Siêu.

Hai vợ chồng cưng nựng con gái.

Trèo lên cánh cửa là trò chơi của Đặng Siêu và các con mỗi ngày.

Theo Ifeng, Tôn Lệ khéo léo và đa tài. Ngoài là diễn viên thực lực, được mệnh danh "nữ hoàng truyền hình", cô còn hát hay, biết vẽ tranh, thêu thùa, cắm hoa... Diễn viên truyền đam mê vẽ cho các con.

Hai con qua nét vẽ của Tôn Lệ.

Tranh vẽ chó và bình hoa Tôn Lệ cắm ngày thường. Đặng Siêu kể trên QQ mỗi lần công tác, Tôn Lệ đều sửa soạn hành lý cho anh. Tài tử luôn ngạc nhiên vì vợ chỉ mất 5 phút làm xong việc này. Mơ ước của anh là được ở bên Tôn Lệ đến đầu bạc răng long. "Điều lãng mạn nhất đối với tôi là tìm được người gắn bó keo sơn cả cuộc đời. Với tôi, hai người tóc bạc nắm tay nhau luôn là hình ảnh rất đẹp", Đặng Siêu nói.

Trong khi đó, Tôn Lệ chia sẻ trên Cri trước khi quen Đặng Siêu, cô là người khó gần. Sau khi cưới anh, chung sống với anh, cô dần học được cách chủ động hòa đồng với người khác. Khi kết hôn, Tôn Lệ được khuyên không nên sớm có con vì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. "Nhưng tôi thấy kết hôn, có con là hạnh phúc lớn nhất của tôi", người đẹp nói. Bà mẹ hai con giữ phong độ ổn định trong sự nghiệp, các phim cô đóng sau khi có con như Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn... đều gây tiếng vang, được đánh giá cao về chất lượng.

Ảnh: Weibo

Như Anh