Thứ bảy, 3/12/2022
Mới nhất
Tin theo khu vực
International
Thứ sáu, 6/3/2020, 15:48 (GMT+7)

Galaxy S20 series mở bán tại Việt Nam

Năm nay không có nhiều người xếp hàng mua Galaxy S20 như mọi năm vì phần đông chọn nhận máy tại nhà do lo ngại dịch bệnh.

Một chuỗi bán lẻ ở lớn ở quận 1, TP HCM mở bán bộ ba Galaxy S20 vào 0h hôm nay (6/3). Khá đông khách hàng đến để được là người đầu tiên sở hữu điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung tại Việt Nam. Tuy nhiên, không còn cảnh xếp hàng đông đúc như trước đây, mọi người đều có chỗ ngồi nghỉ thoải mái và chờ đến lượt nhận máy. Đơn vị này chia khách nhận máy thành nhiều đợt, mỗi người sẽ được một nhân viên tư vấn chăm sóc nên dù phải thức khuya để nhận hàng, không thấy ai phàn nàn về dịch vụ. 

Chị Trâm là khách hàng đầu tiên mua Galaxy S20 Ultra tại cửa hàng trên. Chị cho hay mình đã đổi từ iPhone sang vì ấn tượng với tính năng quay phim và chụp hình của điện thoại Samsung. Chị Trâm đang theo học một lớp pha chế đồ uống, tính năng zoom của S20 Ultra sẽ giúp chị quay và chụp lại hướng dẫn của thầy dễ dàng hơn.

Samsung 68 - cửa hàng trải nghiệm lớn nhất của Samsung tại Việt Nam ở TP HCM - mở cửa từ 8h, nhưng trước đó, hơn 100 người đã xếp hàng đợi nhận máy. 

Anh Mai Triều Nguyên, đại diện cửa hàng, cho biết, một số khách đã xếp hàng từ 5h sáng chờ nhận máy để kịp mang đi du lịch.

Phần lớn người mua đều đeo khẩu trang để tự bảo vệ sức khỏe. 

Do lượng khách vào cùng lúc khá đông, các nhân viên tại Samsung 68 bận rộn hơn so với các địa điểm bán hàng khác. Phần lớn máy được bán ra là Galaxy S20+ và S20 Ultra.

Đặc biệt, ông Bửu Điền, chủ nhân kênh Youtube Colorman, mua 5 máy Galaxy S20 Ultra. Ông cho biết ông mua để dùng và tặng người thân, bạn bè.

Tổng giám đốc Samsung Vina, ông Suh Kyung Wook, tặng hoa cho một trong những người đầu tiên mua Samsung Galaxy S20 tại cửa hàng.

Phần lớn các chuỗi bán lẻ lớn hôm nay đều mở bán bộ ba Galaxy S20, tuy nhiên, nhiều điểm vắng khách đến vì nhiều người đã đặt hàng chọn nhận máy tại nhà.

Huy Đức