![]() |
Hai "ngọn cờ đầu" của Samsung sẽ có Ice Cream Sandwich vào tháng 3 năm nay. |
Công việc chuẩn bị để nâng cấp 2 smartphone đầu bảng của Samsung là Galaxy S II và Galaxy Note vẫn đang được tiến hành như lịch trình. Đại diện công ty tại Na Uy đã xác nhận Android 4.0 sẽ có mặt chính thức trên hai model trên vào cuối quý I năm 2012.
Bản cập nhật hệ điều hành sẽ mang đến nhiều tính năng mới cho Galaxy S II và Galaxy Note như quản lý tác vụ mới, xử lý thông báo tốt hơn và cải thiện đáng kể trình duyệt, cả về tính năng lẫn hiệu năng.
Cách đây không lâu, bản rom "thửa" từ Ice Cream Sandwich dành cho Galaxy S II đã xuất hiện với nhiều tính năng mới, tuy nhiên hoạt động chưa tốt cho lắm. Kể từ đó đã xuất hiện thêm không ít bản rom khác do chính tay Samsung tạo nên dành cho mẫu Galaxy S II xuất hiện càng lúc càng hoàn thiện và nhanh chóng hơn. Phiên bản mới nhất đã hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa màn hình, một trong những điểm hấp dẫn nhất của Android 4.0.
Anh Quân