Thứ tư, 23/9/2020
Thứ ba, 16/10/2018, 08:57 (GMT+7)

Galaxy Note9 màu bạc xuất hiện tại Việt Nam

Phiên bản Galaxy Note9 màu bạc (Arctic Silver) tại Việt Nam là hàng xách tay từ Hàn Quốc, giá gần 18 triệu đồng.

Sau Ocean Blue (Xanh đại dương), Midnight Black (Đen huyền bí), Metalic Copper (Đồng ánh kim) và Lavender Purple (Tím oải hương), Samsung đã bổ sung cho Galaxy Note9 màu bạc mới có tên Arctic Silver (Bạc Bắc Cực). Màu này đã xuất hiện trên Galaxy S8, song phiên bản mới có phần nhạt hơn, mặt lưng bằng kính tạo hiệu ứng đẹp mắt hơn.

Phiên bản màu mới được ra mắt vào giữa tháng 9 nhưng mới bán ra đầu tháng 10 tại một số thị trường, không có Việt Nam. Máy được một cửa hàng xách tay từ Hàn Quốc. Về tổng thể, máy không khác nhiều so với các phiên bản màu khác, ngoại trừ màu sắc. Do được cung cấp bởi nhà mạng SK Telecom của Hàn Quốc nên giao diện có các ứng dụng dành riêng cho người dùng nước này (có thể ẩn đi trong phần cài đặt, không thể xóa). Máy vẫn có Samsung Pay nhưng không dùng được ở Việt Nam và không có ứng dụng Galaxy Quà tặng.

Mặt lưng Galaxy Note9 Arctic Silver cũng đồng bộ màu với cụm camera và cảm biến vân tay, tương tự màu Ocean Blue đang bán tại Việt Nam. Do làm bằng kính, bề mặt này dễ bám dấu vân tay. Màu sáng khiến những vân tay này dễ lộ ra hơn, do đó nhìn khá xấu.

Galaxy Note9 màu bạc được trang bị vi xử lý Exynos 9810, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, pin dung lượng 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây tương tự các phiên bản màu khác đang bán tại Việt Nam. Máy chỉ có một sim và khay thẻ nhớ, hỗ trợ sim các nhà mạng trong nước.

Bút S Pen có màu bạc đồng bộ với thân máy. Chiếc bút này vẫn có các tính năng ghi chú như viết, vẽ và điều khiển máy ảnh, nhạc, YouTube hay trình chiếu qua Bluetooth...

Máy có giá bán 17,99 triệu đồng tại XT-Mobile (TP HCM), thấp hơn khoảng 5 triệu đồng so với mức 22,99 triệu đồng của máy chính hãng.

Bảo Lâm