Thứ ba, 5/12/2023
Thứ tư, 15/11/2017, 13:33 (GMT+7)

Gal Gadot mặc váy ánh kim lên thảm đỏ công chiếu phim

Hoa hậu Israel 2004 quảng bá cho vai diễn Wonder Woman trong phim "Justice League" tại California, Mỹ.

Ngày 14/11, buổi công chiếu toàn cầu bộ phim Justice League (Liên minh công lý) được tổ chức tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, California, Mỹ với sự tham gia của toàn bộ đoàn phim. Diễn viên chính, Gal Gadot, mặc váy xẻ ánh kim lên thảm đỏ.

Trailer 'Justice League' - Vietsub
 
 

Trailer phim "Justice League".

Chiếc váy ánh vàng của thương hiệu Altuzarra làm nổi bật vóc dáng của Hoa hậu Israel 2004 tại sự kiện. Trong phim, cô tiếp tục vào vai Wonder Woman, sát cánh cùng dàn siêu anh hùng bảo vệ thế giới.

Gal Gadot đọ dáng cùng diễn viên Connie Nielsen.

Justice League là phim thứ năm trong vũ trụ điện ảnh DC, xoay quanh các nhân vật từ truyện tranh của hãng này. Phim kể về câu chuyện xảy ra sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Lúc này, Batman (Ben Affleck đóng) tập hợp các siêu anh hùng khác nhau như Wonder Woman (Gal Gadot thủ vai), The Flash, Aquaman và Cyborg... để tạo ra liên minh bảo vệ thế giới.

Amber Heard cũng được nhận một vai nhỏ trong phim. Cô chọn trang phục đan lưới xuyên thấu của Atelier Versace.

Ben Affleck tiếp tục hóa thân thành kỵ sĩ bóng đêm Batman của thành phố Gotham, tập hợp các siêu anh hùng như Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg để tạo ra liên minh bảo vệ thế giới.

Ben Affleck đùa vui cùng bạn diễn Jason Momoa, người đảm nhận vai Aquaman.

Nhà sản xuất chưa tiết lộ vai diễn của Henry Cavill. Nhân vật Superman của anh ở phần trước - Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) - đã chết và điều này khiến khán giả tò mò.

Ezra Miller đảm nhận vai The Flash.

Siêu anh hùng Cyborg trong Justice League là vai diễn đầu tiên của Raymond Fisher. Anh thể hiện một nhân vật Cyborg thông minh nhưng luôn buồn phiền.

Justice League sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 17/11.

Thùy Liên